Động cơ EcoBoost 1.0 lít có thể

Động cơ EcoBoost 1.0 lít có thể

Phiên bản năng lượng cao hơn của động cơ EcoBoost Ford 1.0 lít được hoan nghênh hiện đang được đánh giá. Phát biểu với Automobile Express khi ra mắt Ford Ford Fiesta, kỹ sư trưởng EcoBoost, Andrew Fraser, cho biết: Tôi đã có nhóm của tôi làm việc trên một động cơ để xem chúng tôi có thể đẩy thiết bị vào trang trí sản xuất bao xa.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Động cơ trong Fiesta phát triển 123bhp và các kỹ sư đang nhắm đến công suất 150bhp trong động cơ được tối ưu hóa để sử dụng nhiên liệu chất lượng cao có sẵn ở Anh và Châu Âu.
Tuy nhiên, việc có được EcoBoost 1.0 lít để phát triển 150bhp trên một dyno là một điều, nhưng, trong việc mua nó được trang bị cho một chiếc xe sản xuất, Fraser nói thêm rằng động cơ sẽ phải hoàn thành một quá trình phát triển đầy đủ, bao gồm cả Ford’s Kiểm tra độ bền cứng bao gồm hoạt động của động cơ từ -40 đến cộng với 50 độ C.
Tuy nhiên, một đơn vị EcoBoost công suất cao có thể được sử dụng trong một chiếc xe sản xuất, với số lượng hạn chế, tuy nhiên, nhanh chóng hơn rất nhiều.
Fraser nói với chúng tôi rằng công thức đi đường một lần Ford (ảnh), được sử dụng để thiết lập thời gian vòng đua Nurburgring vào đầu năm nay, đã nhận được sự chấp thuận nhất trí từ Ford Execs, người đã điều khiển nó.
Ngay bây giờ, nó đã thực hiện 30 vòng của Nurburgring, nhưng hàng trăm ca khúc của chúng tôi tại Dunton [nhà của cơ sở R & D của Ford]. Rất nhiều người điều hành Ford đã đi trong xe và hỏi liệu chúng ta có thể xây dựng nhiều hơn không, liệu chúng ta có thể xây dựng 50.
Con đường đi công thức Ford được cung cấp bởi phiên bản 202bhp của EcoBoost 1.0 lít. Đơn vị này đã phát triển tới 220bhp trên động cơ Dyno trong thử nghiệm, nhờ thực tế là nó đã được nâng cấp với bộ tăng áp lớn hơn từ động cơ EcoBoost 1.6 lít mà Lừa thiết lập để cung cấp năng lượng cho Ford Fiesta ST 180bhp vào năm tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *