Theo số liệu lần đầu tiên, ô tô hybrid và ô tô điện ở châu Âu lần đầu tiên

Theo số liệu lần đầu tiên, ô tô hybrid và ô tô điện ở châu Âu lần đầu tiên

ô tô với các mô hình diesel bán động điện được điện khí hóa ở châu Âu lần đầu tiên vào tháng trước, theo số liệu đăng ký mới nhất.
Tổng cộng 1,3 triệu chiếc ô tô mới đã được đăng ký tại châu Âu vào tháng 9, với 327.800 trong số những người được điện khí hóa và khoảng 322.400 là động cơ diesel. Ô tô xăng chiếm 47 % thị trường, mặc dù điều này giảm từ 59 % vào tháng 9 năm 2019.

Ô tô điện tốt nhất để mua 2022

Một nửa trong số tất cả các ô tô được bán ở châu Âu là động cơ diesel một thập kỷ trước. Thị phần đó hiện đã giảm xuống 24,8 phần trăm, khi tiếng vang của vụ bê bối dieselgate tiếp tục vang dội. Chính phủ khu vực và quốc gia cũng đã gây áp lực cho người tiêu dùng và nhà sản xuất ô tô để làm sạch môi trường địa phương và giảm lượng khí thải carbon toàn cầu.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Chạy song song với sự sụp đổ của động cơ diesel là sự phát triển của những chiếc xe điện và điện. Các số liệu, từ nhà phân tích dữ liệu ô tô Jato Dynamics, Show EVS, Hybrids, Plug-In Hybrids và Latrids nhẹ bao gồm khoảng 25,2 % số liệu đăng ký châu Âu tháng 9.
Số liệu của Jato, tiết lộ rằng 53 phần trăm đăng ký châu Âu vào tháng trước là những chiếc xe hybrid hoặc xe hybrid nhẹ, với 69 % tổng doanh số của Ford Puma và 59 % đăng ký Fiat 500, là các biến thể lai nhẹ.
Các giống lai nhẹ có thể bao gồm hiệu quả một chiếc ô tô động cơ đốt trong với động cơ khởi động và pin mạnh hơn, lên tới một hệ thống khởi động dừng tinh vi. Các giống lai nhẹ tinh vi hơn sử dụng các hệ thống 48 volt mang lại mức tăng hiệu quả cao hơn.
Trong khi các số liệu của Jato không tiết lộ tỷ lệ phần trăm ô tô điện thuần túy được đăng ký, dữ liệu của Vương quốc Anh từ Hiệp hội các nhà sản xuất và thương nhân xe máy cho thấy vào ngày 31 tháng 9 năm phần trăm ô tô mới đã được điện khí hóa, với EV thuần túy chỉ chiếm 6,7 % thị trường.
Tuy nhiên, bất kể phương tiện điện được phân loại như thế nào, tuy nhiên, nghiên cứu gần đây cho thấy rằng trong khi người tiêu dùng có thể dẫn đầu sự hấp thu của những chiếc xe như vậy, một số cơ quan chính phủ đang bị tụt lại phía sau, chỉ với một phần trăm của bộ phận của Vương quốc Anh về phương tiện vận tải là EV thuần túy.
Bạn có sở hữu một chiếc xe điện? Hãy cho chúng tôi biết kinh nghiệm của bạn dưới đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *