Aston Martin Vanquish Zagato Speedster Unleashed

Aston Martin Vanquish Zagato Speedster Unleashed

Aston Martin đã tiết lộ mới nhất trong dòng sản phẩm đặc biệt của Zagato, Vanquish Zagato Speedster, và xác nhận rằng mô hình mới sẽ tạo thành một phần của một gia đình phiên bản giới hạn cũng sẽ bao gồm Một phiên bản phanh chụp triệt để.
Gia đình Vanquish Zagato bắt đầu với chiếc coupe, được công bố tại buổi trình diễn Villa d hèEste ở Ý năm ngoái, và điều này đã được tiếp nối bởi phiên bản Volante có thể chuyển đổi của chiếc xe đó tại Pebble Beach. Bây giờ, thương hiệu xe thể thao sang trọng của Anh và người huấn luyện người Ý đang sử dụng sự kiện xe cổ điển của Mỹ để tiết lộ Speedster – và để trêu chọc một biến thể thứ tư, phanh bắn súng, dự kiến ​​sẽ được bán vào năm 2018.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Speedster có được tín hiệu đã thấy trên chiếc coupe và Volante, với một lưới tản nhiệt phía trước và đèn pha khác nhau. Tuy nhiên, thiết kế của nó ngoài mặt sau của cabin hai chỗ ngồi có một bước ngoặt mạnh mẽ, nhờ một cặp trụ bay dường như được làm từ sợi carbon.
7

Chiếc xe có khả năng là một sáng tạo mái mở cố định, và Aston và Zagato sẽ tuân theo chính sách của họ trên 2003 DB DB AR1 bằng cách không cung cấp ngay cả một vỏ bọc tạm thời có thể giữ cho cabin khô khi xe đang đỗ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *