Thời gian phù hợp cho một lựa chọn rộng hơn về khả năng di chuyển cá nhân thân thiện với ngân sách

Phương pháp tốt nhất để thị trường xe máy phát triển mạnh trong thế giới hậu kỳ mới cũng không thể đến một ngày Sớm? Nó phải tin ít hơn về sản xuất khối lượng của những chiếc xe tốn kém, nhiều hơn về phong cách cũng như phát triển của những chiếc xe không rườm rà hơn, gầy hơn.
Mong muốn của chúng tôi, nhu cầu cũng như các ưu tiên đang thay đổi. Thời gian phù hợp cho một lựa chọn rộng hơn về các thiết bị di động cá nhân khiêm tốn, giá cả phải chăng, có thể lưu trữ nhanh chóng (PMDS) – cho các đường phố nơi những người chân chính, trẻ cũng như già, có hình dạng cũng như không phù hợp, thực sự sống, cửa hàng, làm việc hoặc đi học.

Các phương tiện điện rẻ nhất được bán

Đó là một điều kiện là hành vi du lịch trong tương lai sẽ cực kỳ khác nhau cũng như giảm nhiều – không chỉ vì hàng triệu người đã chứng minh trong những tuần gần đây mà một số hành trình được coi là ’thiết yếu của người sói. Nhiều hoặc hầu hết các chuyến đi không cần thiết này bằng phương tiện cũng như chuyển nhượng công cộng có thể không bao giờ xảy ra nữa. Có thể hiểu được. Nếu hành trình không cần thiết, tại sao thời gian phung phí, năng lượng cũng như tiền lấy chúng?
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Đối với những lý do này cũng như các lý do khác (giảm tai nạn, cải thiện chất lượng không khí, giảm nguy cơ lây lan virus, v.v.) Tương lai cho hàng triệu xe, xe lửa, xe buýt, taxi cũng như các cá nhân máy bay chắc chắn sẽ bao gồm nhà ở mức độ thấp hơn, giải trí , nghiên cứu nghiên cứu hoặc cuộc sống công việc.
Trong quá trình khóa, công nghệ tiên tiến đã tạo điều kiện cho bất cứ điều gì từ kinh doanh trực tuyến, các cuộc họp xã hội cũng như chính phủ, đến các lớp học trên internet, các buổi hòa nhạc, ‘ghé thăm bạn bè, gia đình, GPS cũng như nhiều hơn nữa. Tất cả điều này sẽ tăng lên. Cũng như khi đó, các cá nhân cũng như các doanh nghiệp-người mua xe lớn nhất của xe hoàn toàn mới-đã giành được yêu cầu để mua nhiều người trong số họ. Do đó, tôi khẳng định rằng các nhà sản xuất ô tô phải tin nhiều hơn về các phương tiện thay thế nhỏ cho một hoặc hai người, không chỉ là phương tiện trung bình lớn trong năm hoặc bảy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *