Frankfurt Motor Show 2013: Tin tức mới nhất cũng như hình ảnh

Chương trình xe máy Frankfurt 2013 sẽ có một sự kết hợp thú vị của các phương tiện ý tưởng cũng như các thiết kế sẵn sàng sản xuất để lôi kéo quạt xe ở khắp mọi nơi.
Auto Tiết lộ sẽ có một báo cáo của nhóm tận tụy từ chương trình, mang đến cho bạn tất cả các tin tức, hình ảnh cũng như các video về ra mắt xe mới nhất. Đánh dấu trang này vì chúng tôi sẽ cập nhật nó thường xuyên khi các phương tiện mới được tiếp xúc tại chương trình được công bố.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Là chương trình ngôi nhà cho ngành công nghiệp xe của Đức, các thương hiệu lớn của Đức luôn rút ra một cái gì đó đặc biệt tại Frankfurt.
Audi A3 Cabriolet háo hức được dự đoán sẽ được phơi bày tại chương trình, trước khi giới thiệu vào mùa xuân tới. Dựa trên A3 Saloon mới giới thiệu trong năm nay, điều này sẽ hoạt động với kiểu dáng mới ngoài việc cung cấp tính thực tế được cải thiện.
BMW đang hấp dẫn một chiếc xe mới tại triển lãm. Sẽ có các bản cập nhật cho 5 Series, 5 Series Touring cũng như 5 Series GT, ngoài SUV X5. Chúng ta cũng sẽ được xem phiên bản sản xuất của siêu xe điện BMW i8 cũng như chiếc coupe BMW 4 Series, sẽ thay thế chiếc coupe BMW 3 Series hiện tại.
Renault Megane mới cũng có thể ra mắt tại The Frankfurt Motor Show năm nay. Với thiết kế lại phía trước mới, điều này sẽ lặp lại hướng phong cách gần đây của Renault với Renault Clio mới cũng như Captur.
Mazda 3 mới, đối thủ của VW Golf, cũng được thiết lập để tham gia chương trình. Nó sẽ tiếp tục sự tiến bộ của Mazda về các động cơ cực kỳ hiệu quả cũng như các hộp số cũng như các vật liệu nhẹ, mà điện thoại gọi điện thoại SkyActiv cũng như đã thấy trong CX-5 cũng như Mazda 6.
Ghế Leon St Estate cũng sẽ hoạt động như vậy ở Frankfurt cũng như Fiat 500 XL, phiên bản bảy chỗ của Fiat 500L nhằm mục đích cạnh tranh với Ford Grand C-Max.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *