Jaguar cập nhật F-PACE, XE cũng như XF với các động cơ mới cũng như công nghệ

Jaguar cập nhật F-PACE, XE cũng như XF với các động cơ mới cũng như công nghệ

Jaguar đã tiết lộ một loạt các bản cập nhật cho các phiên bản năm thiết kế năm 2018 của XF cũng như XE Saloon ngoài F-PACE của nó SUV, giới thiệu động cơ mới, đổi mới mới cũng như thiết bị bổ sung.
Tin tức lớn là việc bổ sung ba động cơ Ingenium mới, bao gồm các phiên bản xăng của Jaguar Land Rover Power mới lần đầu tiên. Một động cơ xăng Twin Turbo 2.0 lít được cung cấp theo hai chỉ định khác nhau của giai điệu-197bhp cũng như 247bhp-cùng với một động cơ diesel tăng áp kép mới 237bhp đóng gói mô-men xoắn tới 500nm.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

197bhp cũng như các thiết kế xăng 247bhp sẽ nhận được 20T cũng như 25T huy hiệu, trong khi Jaguars với động cơ diesel mới sẽ được hiểu là xe 25D.
• 4×4 tốt nhất cũng như SUV
Jaguar cũng đã giới thiệu một ứng dụng mới cho các hệ thống thông tin giải trí được trang bị trong mỗi chiếc xe, cho phép các cá nhân trả tiền nhiên liệu tại các trạm xăng Shell trực tiếp từ xe của họ.
Sách đặt hàng cho ba con báo đốm được làm mới cũng như các công cụ phái sinh mới của họ hiện đang mở.
Cập nhật năm thiết kế Jaguar F-Pace 2018
Rất nhiều sửa đổi được đưa vào SUV F-PACE, với tin tức tuyệt vời nhất là bổ sung phiên bản diesel cấp nhập cảnh mới. Hiện tại, nó được cung cấp với động cơ diesel Ingenium 2.0 lít 161bhp hiện tại được dành cho XE, cung cấp lượng khí thải CO2 là 126g/km. Được kết hợp với một hộp số cẩm nang cũng như ổ bánh sau, nó được khai báo 59,2mpg cũng như sẽ được gắn với hiệu suất điện tử F-PACE.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *