1.006BHP Jaguar Vision Gran Turismo Roadster Trực tuyến Tiết lộ

1.006BHP Jaguar Vision Gran Turismo Roadster Trực tuyến Tiết lộ

Jaguar không hoàn toàn xa lạ gì với Idea Cars, tuy nhiên Vision Gran Turismo SV 2019 là thương hiệu Anh lần đầu tiên trong bảy năm. Bây giờ có một phiên bản chuyển đổi trực tuyến của chiếc xe đó, được gọi là Vision Gran Turismo Roadster.
Được thiết kế đặc biệt cho trò chơi đua xe Gran Turismo 7 mới, Vision Gran Turismo Roadster là một chiếc xe đua Jaguar một chỗ ngồi toàn bộ điện với rất nhiều gật đầu với loại D đã giành chiến thắng của Le Mans.

MG Callberter: Những bức ảnh đầu tiên của ý tưởng Roadster được phát hành

Trong khi ý tưởng SV 2019 được biến thành mô hình quy mô cuộc sống thực sự, chiếc roadster mới cũng như Coupe sẽ hối hận khi ở lại như một khái niệm trực tuyến.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Không giống như SV tương lai, bộ roadster cổ điển có một chỗ ngồi bên cạnh tán cây phủ với màn hình Aero trở lại ở vị trí của kính chắn gió. Tương tự, cũng có một vây ‘tối ưu hóa về mặt khí động học’ mà các quốc gia Jaguar cải thiện sự ổn định với rất ít lực cản. Các chi tiết cổ điển ít rõ ràng hơn bao gồm dây đai da trên cánh trước, một chiếc gòn sáng được chiếu sáng được khắc vào vây cũng như đèn tròn trong lưới tản nhiệt.
Nhà thiết kế bên ngoài trong đội ngũ phong cách tiên tiến của Jaguar cũng như Gamer Keen, Oliver Cattell-Ford, cho biết: “Kể từ khi lộ án Tầm nhìn GT Coupe năm 2019 cũng như Vision GT SV vào năm 2020, chúng tôi muốn quản lý phương pháp tốt nhất để trình bày Đỉnh đầy đủ của ba phương tiện với nhau khi chúng tôi tiếp xúc với Roadster – Gran Turismo 7 là phương pháp tốt nhất để làm điều đó. ”
5.

Ngồi bên dưới Svelte, bodywork Open-buồng lái là ba động cơ điện tích hợp để tạo 1.006bhp, gửi năng lượng cho cả bốn bánh – hệ thống chính xác giống như trong mô hình coupe. Jaguar States 0-60mph được thực hiện trong vòng chưa đầy hai giây cũng như Roadster sẽ có tốc độ tối đa hơn nhiều so với nhiều hơn 200mph.
So sánh, ý tưởng SV sử dụng một pin bổ sung để tạo 1.876bhp cung cấp thời gian 0-60mph là 1,65 giây cũng như tốc độ tối đa 255mph – biến nó thành một trong những chiếc xe nhanh nhất ở Gran Turismo 7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *