2018 Ford Mustang sẽ bao gồm ‘Chế độ hàng xóm tốt’

Ford đã giới thiệu hệ thống quản trị động cơ của mình cho Mustang châu Âu 2018 có thể đặt khối lượng động cơ khác nhau cho các thời điểm khác nhau trong ngày.
Được gọi là Mode Chế độ hàng xóm tốt, sự đổi mới đã được thảo luận tại Mustang, 2018 Giới thiệu Châu Âu tại chương trình Motot Frankfurt của tháng 9. Nó cho phép chủ sở hữu Mustang chọn thời gian họ có thể chấm dứt những chiếc xe cơ bắp và xe tải của họ nhiều như đầy đủ tiếng gầm của nó cũng như thời gian họ có thể thiết lập nó để bắt đầu lặng lẽ mà không cần khiếu nại từ hàng xóm. Hàm có thể được truy cập với menu chuyển đổi trong cụm công cụ.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Mười xe và xe tải hàng đầu của cơ bắp mọi thời đại
Khái niệm này là đứa con tinh thần của công nhân Ford Steve von Foerster, người hàng xóm đã phàn nàn liên tục với anh ta về Mustang của anh ta bắt đầu vào buổi sáng.
Mặc dù các hệ thống quản lý ống xả đã là một chức năng trên một số xe thể thao, nhưng chế độ hàng xóm tuyệt vời là hệ thống ống xả đầu tiên có thể được phân bổ để bắt đầu xe hơi và xe tải lặng lẽ, mà không có tiếng sấm sét từ V8 Mustang. Theo một cuộc thăm dò của Ranker.com, động cơ quay vòng là một trong những tiếng động bực bội nhất được tạo ra bởi hàng xóm, chỉ bị đánh bại bởi máy cắt sân sáng sớm.
Cả chế độ ống xả hòa bình cũng như các tính năng bắt đầu hòa bình sẽ là một phần của Mustang mới, có khả năng đạt tới 82 decibel khi ở chế độ theo dõi.
Kể từ khi những chiếc xe và xe tải của Mỹ chính thức được bán ở châu Âu vào năm 2015, Ford đã đưa ra gần 30.000 ví dụ về mô hình thế hệ thứ sáu.
‘Chế độ hàng xóm tốt’ có phải là một ý tưởng tuyệt vời không? Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn tin về nó dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *