Thêm 4WD Mercedes AMG trên đường

Thêm 4WD Mercedes AMG trên đường

Các mẫu xe Mercedes AMG bốn bánh khác đang được thực hiện, với phiên bản bốn bánh của Mercedes C63 AMG hiện đang được đánh giá bởi cánh tay hiệu suất cao của Mercedes.
Chúng tôi đã nói chuyện với Giám đốc kỹ thuật truyền động cao cấp của AMG, Tiến sĩ Jorg Gindele, tại buổi ra mắt của Mercedes E-Class và E63 AMG. Ngoài E63 AMG 4Matic chỉ có ổ đĩa bên trái và các mẫu A45 và CLA 45 AMG sắp tới sẽ có sẵn trong ổ đĩa phải, ông xác nhận rằng C63 AMG bốn bánh cũng được đánh giá.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Gindele nói thêm: Có, một C63 là có thể. Có một ô tô đã [một nguyên mẫu tại trụ sở của AMG ở Affalterbach, Đức]. Tôi biết điều này bởi vì nó là chiếc xe của tôi!
Để sản xuất, trường hợp kinh doanh cho tất cả các mô hình AMG phải được ký bởi Hội đồng quản trị của Mercedes. Tuy nhiên, ông chủ AMG Ola Kallenius có ngân sách để chi tiêu cho việc thiết kế và xây dựng các nguyên mẫu thử nghiệm-90-95 % trong số đó được thực hiện bằng cách sửa đổi những chiếc xe thực tế, thay vì làm việc trên máy tính, theo ông Gindele.
Ông nói thêm rằng đây là cách C63 Black Series xuất hiện, chỉ vì một trong những kỹ sư nghĩ rằng đó sẽ là một ý tưởng tốt. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng nó, anh ấy cũng nói rằng một phiên bản sê -ri màu đen của E63 hiện tại vào cuối đời có thể có thể – giống như bất kỳ mô hình nào, đó là phạm vi của phần chuyển của ARM hiệu suất – nhưng chỉ khi AMG quay lại Quyết định của nó chỉ sản xuất các mô hình Black Series hai cửa.
Ngoài sự xuất hiện tiềm năng của C63 bốn bánh, phiên bản GLA 45 AMG bốn bánh của chiếc SUV GLA mới của công ty-do được tiết lộ ở dạng khái niệm tại Triển lãm ô tô Thượng Hải-sẽ được bán, với một trọng tâm đặc biệt vào thị trường Mỹ.
Gindele cũng nói với chúng tôi rằng phiên bản AMG bốn bánh của Mercedes S-Class mới sẽ được thực hiện, nhưng siêu xe SLS Electric Drive sắp ra mắt không có khả năng sinh ra nhiều mẫu AMG điện hơn. Một số người rất quan trọng đối với AMG để làm một chiếc ô tô như thế này, nhưng nó nặng hơn hai tấn. Tôi đã ngồi xuống và làm số tiền và nhận ra rằng SLS chỉ tương đương 15 lít [mỗi 100km, hoặc 18,8mpg].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *