Ford Focus hoạt động mới được định giá từ £ 21,900

Ford Focus hoạt động mới được định giá từ £ 21,900

Ford Focus hoạt động mới sẽ có giá từ 21.900 bảng ở Anh, công ty đã xác nhận.
Có sẵn trong một chiếc hatchback bất động sản hoặc năm cửa, mô hình mới có chiều cao đi xe nâng, đường ray lợp, kiểu dáng bên ngoài gồ ghề và hai chế độ ổ đĩa có thể lựa chọn mới có tên là ‘Slippery, và‘ Trail, được tạo ra cho các điều kiện ngoài đường.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Hatchback tốt nhất để mua
Được kiểm soát bởi các hệ thống ESC, kiểm soát lực kéo và hệ thống ABS hoạt động tập trung, hai chế độ ổ đĩa mới có thể được chọn để giảm thiểu trượt trên tuyết, bùn và băng hoặc duy trì động lượng trong địa hình mềm hơn, như cát.
Các động cơ có sẵn cho crossover hoạt động tập trung mới bao gồm các đơn vị Ecoboost 1.0 lít và 1,5 lít cung cấp lần lượt là 123bhp và 148bhp. Khách hàng cũng có tùy chọn động cơ diesel 1,5 lít hoặc 2,0 lít.
Bên trong, các tính năng crossover Active Focus hoạt động của hệ thống thông tin giải trí Ford, Sync 3, được vận hành bởi một màn hình cảm ứng tám inch và các lệnh thoại. Hệ thống này tương thích với Apple CarPlay và Android Auto và sẽ hỗ trợ FordPass Connect 4G WiFi Hotspot với một khoản phí hàng tháng bổ sung.
Các công nghệ trợ giúp người lái xe khác được giới thiệu trên Focus Active bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ lái Evasive và Active Park Assist 2, vận hành lựa chọn thiết bị, cũng như ga và phanh, cho bãi đậu xe hoàn toàn tự động.
Có sẵn để mua vào tháng 1, giá bắt đầu ở mức 21.900 bảng cho hatch hoạt động EcoBoost 1.0 lít cơ sở, tăng lên 29.250 bảng cho ECEBLUE X ACTERE Active Active 2,0 lít.
Nếu bạn thích giao diện của Ford Focus hoạt động thì tại sao không đọc đánh giá của chúng tôi về Ford Fiesta hoạt động nhỏ hơn ở đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *