Mansory biến nghệ thuật điều chỉnh của nó thành Ferrari 488 Spider cũng như nhiều hơn nữa ở Geneva

Mansory đã phát hiện ra tám phương tiện mới tại Geneva Motor Show trong một trích dẫn để tạo ra sự quan tâm tối đa với kiểu dáng mạnh mẽ cũng như thiết kế nội thất hào hứng của nó .
Có thể cho rằng nổi bật nhất trong đội hình là con nhện 4xx Siracusa, bắt đầu cuộc sống như một con nhện Ferrari 488 trước khi trải qua điều trị phẫu thuật dưới bàn tay của người điều chỉnh Đức.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Thân hình bên ngoài đã hoàn toàn được tân trang lại cho vẻ ngoài tích cực hơn rất nhiều – một phong cách Mansory cốt lõi – trong khi động cơ, bánh xe cũng như cabin đều đã được tân trang lại để cung cấp cả lợi ích về hiệu suất cũng như thẩm mỹ.
27
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Động cơ V8 3,9 lít trong 4xx đã được trang bị hệ thống quản trị mới để có hiệu suất tối ưu, kéo thêm 118bhp ra khỏi động cơ cho con số hàng đầu là 779bhp.
Kết hợp với hệ thống ống xả phù hợp, 4xx tạo ra mô-men xoắn 870nm ở mức 3.000 vòng / phút, cũng như có khả năng thực hiện 0-62mph một lần nhanh hơn thứ mười so với phiên bản Ferrari gốc ở 2,9 giây. Không có gì đáng ngạc nhiên, tốc độ tối đa cũng tăng, leo từ 205mph lên 212mph.
• Hướng dẫn cuối cùng cho Triển lãm ô tô Geneva
Các phương tiện khác xuất hiện từ hang ổ của Mansory trong thời gian tham dự buổi trình diễn xe máy Geneva bao gồm Maserati Levante, Mercedes-Benz G500 4×4², Mercedes-Benz V-Class, Porsche Panamera, Rolls Royce Dawn cũng như Bentley Bentayga.
Và mặc dù tất cả họ đã phải chịu những biến động đáng kể ở bên ngoài, nhưng nó là bên trong nơi kỹ thuật brash Mansory Mansory là rất nhiều điều hiển nhiên.
27

Nếu Rolls Royce Dawn không đủ thanh lịch, trang phục điều chỉnh Bavaria hứa hẹn sẽ làm cho nó như vậy với một lựa chọn nhôm được làm sạch, sợi carbon, gỗ burl hoặc sơn mài piano cực kỳ bóng bẩy để làm duyên cho bảng điều khiển.
Trong khi đó, trong G500 4×4², cabin bao gồm các ngôi sao long lanh, màu sắc cũng như cường độ có thể được quản lý khi chạm vào một nút. Điểm của chức năng này là chính xác rõ ràng, tuy nhiên nó có vẻ thanh lịch cũng như rất có thể sẽ khiến bạn bè của bạn hồi hộp.
Mansory đã tuyên bố rất nhiều về giá cả, điều này không bình thường với điều kiện là mỗi điều chỉnh cao cấp sẽ thêm một phần tiền mạnh mẽ cho những chiếc xe đã có công suất cao này. Mặc dù vậy, đối với chúng tôi 99 trên mỗi trung tâm, ít nhất họ rất hấp dẫn khi nhìn vào

Bạn sẽ nhận được phương tiện nào trong số những chiếc xe này nếu bạn có tiền? Đưa ra lựa chọn của bạn cũng như mô tả lý do tại sao trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *