Sản xuất ô tô Anh đạt mức cao sáu năm

sản xuất xe hơi ở Anh đã đạt mức cao nhất trong sáu năm theo số liệu do Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy và thương nhân (SMMT) phát hành.
Sản lượng của Anh đã tăng 3,1 % trong năm 2013, đứng đầu 1,5 triệu xe, cao nhất khi xem xét rằng các nhà phân tích ngành công nghiệp năm 2007 không hy vọng xu hướng sẽ chậm lại với sản lượng dự kiến ​​sẽ đạt hai triệu vào năm 2017.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Nó sau tin tức rằng sản xuất xe máy ở Anh lần đầu tiên đứng đầu Pháp khi xem xét rằng năm 1966. Vương quốc Anh cũng đã công bố doanh số bán xe mới năm năm năm 2013 với 2,26 triệu xe mới được đăng ký-tăng 10,8 % vào năm 2012.
Mike Hawes, giám đốc điều hành của SMMT, cho biết năm 2013 đã chứng minh giá trị của ngành sản xuất xe hơi đa dạng của Vương quốc Anh.
Ông nói thêm: “Thông báo đầu tư ô tô của Vương quốc Anh đã vượt quá 2,5 tỷ bảng vào năm 2013, củng cố các nhà phân tích trong ngành, các nhà phân tích của ngành rằng Vương quốc Anh có thể phá vỡ hồ sơ sản lượng xe mọi thời đại trong vòng bốn năm tới.”
Số liệu cho thấy trong khi xuất khẩu toàn cầu chậm lại 0,9 %, thị trường sản xuất châu Âu của Anh vẫn đang tăng lên.
Cũng trong năm 2013, Trung Quốc đã vượt qua Nga và Hoa Kỳ để trở thành thị trường xuất khẩu lớn nhất cho những chiếc xe được do Anh chế tạo.
Vince Cable, thư ký dịch vụ, cho biết các số liệu hiện tại cho thấy ngành công nghiệp xe hơi Anh đang đi từ sức mạnh đến sức mạnh.
“Thành công của chúng tôi nằm ở sự thèm ăn từ các quốc gia trên thế giới đối với xe hơi của Anh”, ông nói thêm. “Nó cũng nhấn mạnh những lợi ích của ngành công nghiệp và chính phủ làm việc cùng nhau và chúng tôi muốn tiếp tục sự hợp tác này thông qua một chiến lược dài hạn.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *