‘Các thương hiệu khác nên có thêm một chút Tesla,

‘Các thương hiệu khác nên có thêm một chút Tesla,

, vì vậy có lẽ chúng tôi đã giành được vô lăng Tesla Model Siêu Knight Rider ở Anh, nhưng đó là một ví dụ khác về cách suy nghĩ của thương hiệu. Bạn có thể nghĩ về một nhà sản xuất ô tô đã thành lập đặt một cái gì đó như thế vào một trong những mô hình phổ biến nhất của họ không?
Trước khi phát hành Tesla Financials mới nhất, tôi đã được yêu cầu bình luận về lý do tại sao nó làm rất tốt. Và câu trả lời của tôi rất đơn giản; Nó không nghĩ như một công ty ô tô.

Tesla Model X facelift: Nội thất mới và mô hình kẻ sọc 1.006bhp cho năm 2021

Từ thiết kế và kỹ thuật của ô tô cho đến cách họ được bán trực tuyến (4 giờ chiều vào thứ ba, rõ ràng là thời gian mua Tesla cao nhất), Tesla, cách tiếp cận giấy sạch của Tesla đã là một luồng không khí trong lành cho ngành công nghiệp ô tô. Chắc chắn, đã có những va chạm trên đường đi – không chỉ vì điện thoại của tôi vừa mới nói với tin tức về một người bạn có vấn đề với Model 3 mới của anh ấy – nhưng Tesla làm những việc khác nhau và các thương hiệu khác có thể làm tốt để ‘ Thêm Tesla ‘.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Ngay cả khi chúng ta nghe về các công ty ô tô đặt phần mềm vào trung tâm của tương lai của họ, có cảm giác như họ đang trả tiền dịch vụ môi cho ý tưởng này. Các công ty ô tô làm mọi thứ theo một cách cụ thể, bởi vì đó là cách mà họ luôn luôn làm điều đó. Và nhiều người – sai – áp dụng điều đó cho công nghệ mới nhất, quá.
Cách tiếp cận của Tesla, không chỉ mang lại cho nó một lợi thế trong thị trường EV, mà còn cho phép nó mang lại công nghệ an toàn, ví dụ, để thị trường nhanh hơn và tốt hơn so với các đối thủ.
Và bạn có biết tôi thích gì khác về công ty không? Nó làm điều đó với một khiếu hài hước xuất phát từ việc biết rằng có nhiều niềm vui hơn khi được vào và với ô tô hơn là chỉ lái chúng. Vậy tại sao không cho phép ô tô của bạn cho phép bạn xem phim hoặc chơi trò chơi video – vào một thời điểm thích hợp? Có gì khác để làm khi ngồi trong công viên ô tô đang chờ đón bọn trẻ?
Điều gì thú vị như xem Tesla sẽ làm gì tiếp theo và xem các đối thủ phản ứng như thế nào, là biết rằng có ràng buộc là một Tesla khác ngoài kia mà chúng tôi không biết. Nhưng hãy yên tâm – ngay khi chúng tôi làm, bạn cũng vậy.

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chiến lược của Tesla trong các bình luận dưới đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *