Mercedes E-Class Coupe 2017 mới được tiết lộ tại Detroit

Mercedes đã chính thức tiết lộ sự bổ sung hiện tại cho phạm vi coupe của mình dưới dạng E-Class Coupe hoàn toàn mới tại Detroit Motor Show.
Detroit là bối cảnh cho phần giới thiệu của E-Class Saloon năm ngoái, và trong khi chúng tôi nhận được hình ảnh và thông số kỹ thuật chính thức của chiếc Coupe S-Class mới đã lấy cảm hứng từ E-Class hai cửa vào cuối năm 2016, sự hiện diện của nó trên khán đài ở phía bắc Chương trình ô tô quốc tế Mỹ (NAIAS) đánh dấu sự ra mắt công khai của chiếc xe và chúng tôi có những hình ảnh độc quyền từ sàn diễn.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Giá cho chiếc E-Class Coupe mới sẽ khởi động ở mức 40.135 bảng ở Anh, tăng lên 50.775 bảng cho mẫu hàng đầu. Giao hàng đầu tiên được thiết lập để diễn ra vào tháng Tư.
• 2017 Detroit Motor Show: Tất cả các tiết lộ lớn
Chỉ có biến thể trang trí AMG-line được sử dụng ở Anh, ít nhất là bây giờ. Giá 40.135 bảng giúp bạn có được dòng diesel AMG 191bhp E220D, trong khi cần có thêm 890 bảng cho xăng 240bhp E400. Cho đến nay, phạm vi trên phạm vi là 328bhp E400 4matic ở mức £ 50,775.
25

Thiết kế E-Class Coupe, được truyền cảm hứng rất nhiều từ các anh chị em C-Class nhỏ hơn và lớn hơn. Phần cuối, đặc biệt, có đèn đuôi dài và vắt quen thuộc và cùng một mái nhà rakish, trong khi tất cả mọi thứ từ phía sau cột A đều được đặt đến hai cửa. Đương nhiên, cửa ra vào không cột và đèn LED toàn diện hoàn thành vẻ ngoài cao cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *