Một phần năm các vụ bắt giữ lái xe đồ uống được thực hiện vào buổi sáng sau đó

gần một phần năm của tất cả các vụ bắt giữ lái xe đồ uống được thực hiện vào buổi sáng sau đó, theo dữ liệu mới.
Số liệu của chính phủ cho thấy 17,8 phần trăm tiền án lái xe đồ uống và một phần ba trong số tất cả các bài kiểm tra hơi thở là dành cho những người lái xe bị cảnh sát chặn lại trong khoảng thời gian từ 7 giờ sáng đến 1 giờ chiều.
• Các trường hợp tử vong do uống rượu lên cao tám năm
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Tin tức xuất hiện trong cuộc đàn áp lái xe đồ uống mùa hè hàng năm của cảnh sát. Vào tháng 6 năm 2017 (năm mới nhất có số liệu mùa hè), cảnh sát ở Anh và xứ Wales đã thở 36.041 người lái xe – hơn khoảng 50 % so với mức trung bình hàng tháng là 23.840. Trong số này, 3.275 đã thử nghiệm dương tính.
Các tài xế ở Mer Jerseyide có nhiều khả năng bị dừng lại vào tháng 6 năm 2017, với cảnh sát đã thực hiện 3.010 bài kiểm tra hơi thở bên đường. Trong khi đó, 2.532 được thực hiện ở Hampshire, 2.265 ở Thung lũng Thames, 2.178 ở Nam Wales và 1.952 ở Bắc Wales.
Số liệu từ Bộ Carry cho thấy số người thiệt mạng trong các vụ va chạm giao thông đường bộ trong đó người lái xe vượt quá giới hạn rượu hợp pháp đã tăng từ 200 năm 2015 lên 290 vào năm 2017 – tăng 45 %.
Hunter Abbott, giám đốc điều hành của công ty B trường hơi Alcosense Laboratory, nhận xét: Cảnh sát luôn tập trung vào tháng 6 như, theo thống kê, nó là một điểm nóng lái xe.
Với thời tiết ấm áp hơn, các sự kiện thể thao và đồ nướng, tháng 6 là một tháng khi người lái xe có nhiều khả năng uống rượu vào buổi sáng sau khi giao tiếp xã hội – gây rủi ro cho chính họ và những người sử dụng đường khác.
Nhấn vào đây để đọc về các mô hình Volvo theo dõi các trình điều khiển say rượu có máy ảnh trong xe hơi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *