Ô tô có thể báo cáo ổ gà theo các kế hoạch của chính phủ

Ô tô có thể báo cáo ổ gà theo các kế hoạch của chính phủ

xe hơi và xe tải có thể sớm báo cáo ổ gà trên đường cao tốc cho công việc sửa chữa cũng như máy bay không người lái có thể được sử dụng để chuyển tiếp thông tin giao thông web quan trọng, theo các kế hoạch được tiết lộ hôm nay trong một báo cáo mới của chính phủ.
Báo cáo mạng lưới đường bộ tính toán của Highways của Anh đưa ra một loạt các đề xuất cho các con đường của Anh, bao gồm sự phát triển liên tục của mạng lưới đường cao tốc ‘thông minh’ của Vương quốc Anh, biến một số con đường thành ‘Đường cao tốc’ giống như đường cao tốc, cũng như sử dụng ô tô được liên kết làm cũng như máy bay không người lái để báo cáo đường cũng như các vấn đề giao thông web tương ứng.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Báo cáo các quốc gia được liên kết cũng như ô tô tự trị được “xem rộng rãi là một trong những sửa đổi đáng kể cũng như có khả năng gây rối trong tương lai Như mức độ nghiêm trọng của ổ gà, sau đó đã cho thấy các nhà bảo trì khu vực cũng như ngay cả các phương tiện được liên kết khác, để hỗ trợ họ ngăn chặn nó. ”
Báo cáo tương tự làm nổi bật Highways England là “hiện đang thử nghiệm máy bay không người lái để kiểm tra các cấu trúc” cũng như cho thấy “sự đổi mới như vậy cũng có thể được sử dụng để tăng cường thời gian hành động, ví dụ như đánh giá đầu tiên về sự xuất hiện hoặc giám sát lưu lượng truy cập web.”
Các kế hoạch khác được nêu trong báo cáo bao gồm nhúng các viên nang dầu hướng dương vào bề mặt đường mới, cho phép chúng “tự sửa chữa” khi bị hư hỏng ” Mạng “cũng như cài đặt các điểm sạc nhanh đủ với 95% mạng được tổ chức trong vòng 20 dặm của điểm sạc vào cuối năm 2018-19.
Báo cáo sẽ ảnh hưởng đến chiến lược đầu tư đường bộ tiếp theo của chính phủ, bắt đầu vào năm 2020.
Có phải việc sử dụng những chiếc ô tô được liên kết để báo cáo đường cũng như các vấn đề giao thông web là một ý tưởng tuyệt vời? Hãy cho chúng tôi hiểu bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *