Lamborghini Aventador facelift do dự kiến ​​với vẻ ngoài mới

Một phiên bản cập nhật của Lamborghini Aventador đã được các nhiếp ảnh gia gián điệp của chúng tôi tìm thấy trong bài kiểm tra tại Nurburgring.
Một hệ thống ống xả mới có thể được nhìn thấy ở mặt sau của xe, cùng với những gì trông giống như một số đèn đuôi hoàn toàn mới và cản sau mới. Ngoài ra ở phía sau là một số lỗ thông hơi mới và một bộ khuếch tán mới, mang lại cho Aventador một cái nhìn cực đoan hơn nhiều so với trước đây.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Hypercars tốt nhất để mua ngay bây giờ
Ở phía trước, bạn có thể phát hiện ra một số cửa hút không khí mới và hình dạng cản mới, mặc dù nó tinh tế hơn nhiều so với thiết kế lại phía sau. Sự ngụy trang trên ô tô ngụ ý rằng thật khó để phát hiện quá nhiều thay đổi khác cho chiếc xe được tạo ra, nhưng chúng ta có thể mong đợi sự gia tăng điện cho V12 6,5 lít. Lamborghini Aventador hiện tại có 690bhp tuyệt vời, nhưng chúng tôi mong đợi sự gia tăng sức mạnh lên tới ít nhất 700bhp cho chiếc xe mới.
15

Cùng với việc tăng sức mạnh, có khả năng sẽ có một vài thay đổi đối với khung xe để làm cho nó tốt hơn để lái xe, cũng như một nội thất được nâng cấp để đưa ô tô cập nhật. Aventador đã xuất hiện vì năm 2011, vì vậy là do có được một số nâng cấp cho hệ thống thông tin giải trí trong Particualr, có thể thêm các tính năng như Apple CarPlay và Android Car – đảm bảo chủ sở hữu có thể sử dụng điện thoại thông minh của họ với siêu xe trị giá 260.000 bảng của họ.
Giá có thể thay đổi nhiều và chúng tôi hy vọng mô hình mới sẽ xuất hiện vào năm tới, có thể là tại Geneva Motor Show vào tháng 3 năm 2017.
Bạn có phải là một người hâm mộ Lamborghini? Mô hình nào là yêu thích của bạn? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *