Ginetta Akula mới tiếp xúc tại Triển lãm ô tô Geneva

Ginetta Akula mới tiếp xúc tại Triển lãm ô tô Geneva

Ginetta, cuộc đua của Anh cũng như công ty xe tải và xe tải thể thao, đã tiếp xúc với siêu xe hoàn toàn mới của mình tại Geneva Motor Show năm nay. Được đặt theo tên của một tàu ngầm tấn công chạy bằng năng lượng hạt nhân của Nga, Ginetta Akula có bồn tắm carbon, một hộp số tuần tự cũng như khí động học thực tế.
Akula được trang bị động cơ V8 6.0 lít nhôm tự nhiên, được gắn trong cấu hình trung gian trước. Công ty Anh tuyên bố các số liệu điện vượt quá 600bhp cũng như điểm mô-men xoắn là 700nm, tất cả đều được gửi đến bánh sau với bộ truyền động bằng sợi carbon cũng như transaxle tuần tự sáu cấp.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Siêu xe tốt nhất cho năm 2019
Khung gầm cũng như các tấm cơ thể của nó được làm bằng sợi carbon, cung cấp cho nó trọng lượng khô là 1.150kg cũng như tỷ lệ công suất trên trọng lượng được khai báo là 545bhp mỗi tấn. Ginetta đã sử dụng kinh nghiệm thu được từ các chương trình LMP1 cũng như LMP3, phù hợp với siêu xe mới của nó với bộ khuếch tán thực tế cũng như cánh sau có khả năng tạo ra 376kg lực lượng xuống ở 100mph.
17

Khung gầm của Akula có bánh xe hợp kim nhẹ, phanh gốm carbon, hệ thống treo kích hoạt đẩy có thể điều chỉnh (như xe LMP1 của công ty), tay lái thủy lực cũng như cấu trúc tai nạn do FIA ủy quyền, bổ sung cho độ cứng cấu trúc của xe.
Bên trong, công ty Supercar mới của Anh có một cặp ghế chứa được cắt bằng Alcantara được đúc vào bồn chứa carbon carbon (đặc biệt được thiết kế cho mọi khách hàng), tấm ván nhôm phôi cũng như vô lăng bằng sợi carbon, cũng bị ảnh hưởng bởi chiếc xe LMP1 của công ty.
ABS, điều khiển lực kéo, camera đảo ngược, đèn pha tự động, cảm biến đỗ xe tự động, điều hòa không khí, mặt trước được làm nóng cũng như màn hình phía sau cũng như bộ sạc điện thoại thông minh không dây đều đạt tiêu chuẩn. Tính thực tế tương tự như vậy, với Ginetta tuyên bố công suất khởi động 675 lít.
Là một phần của thỏa thuận, Ginetta cũng sẽ gửi cho mỗi chủ sở hữu Akula vào ngày trải nghiệm khách hàng, nơi họ sẽ được cung cấp khả năng lái chiếc G40 của công ty cũng như xe đua G58 và xe tải dưới sự giám sát của tài xế nhà máy Ginetta. Người mua cũng sẽ có quyền truy cập vào một nhóm hố đầy đủ trong sự kiện này.
Có giá 340.000 bảng, Akula sẽ được phát triển trong một hoạt động sản xuất khập khiễng 20 chiếc từ năm 2020, trong đó 12 chiếc đã được bán. Akula là nỗ lực mới nhất của Ginetta tại một chiếc xe và xe tải đường bộ khi xem xét rằng nó đã phát hành G40R vào năm 2010. Trong 60 năm qua, doanh nghiệp đã tập trung vào việc xây dựng hồ sơ theo dõi của mình như một nhà sản xuất xe đua đáng gờm, với các thiết kế như các thiết kế như Jaguar E-Type-Baiting năm 1965 Ginetta G10.

Nhấp vào ngay tại đây cho tất cả các hiện tại từ Triển lãm ô tô Geneva 2019 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *