Động cơ diesel mới cho Vauxhall Insignia cũng như Zafira Tourer

với Corsa hoàn toàn mới được thiết lập ra mắt công khai tại Paris Motor Show vào tháng tới, Vauxhall đã giành chiến thắng rất quan tâm đến việc thu hút đám đông. Mặc dù vậy, thương hiệu của Anh đã giành được điểm dừng ở đó, cũng như được thiết lập để lộ một động cơ diesel CDTI 2.0 lít mới.
Thay thế các cdti 161bhp 2.0 cdti hiện tại, nó tạo ra 168bhp cũng như mô-men xoắn 400nm, cũng như sẽ được tiết lộ trong phù hiệu cũng như Zafira Tourer. Nó tuân thủ các tiêu chuẩn phóng điện Euro 6 mới, cũng như Vauxhall tuyên bố tiếng ồn động cơ, việc sử dụng nhiên liệu cũng như lượng khí thải CO2 đã giảm, cùng với việc tăng 5 % công suất cũng như mô -men xoắn bổ sung 14 %.
Nó sẽ được cung cấp từ năm tới, lần đầu tiên trong một gia đình mới của động cơ diesel lớn được thành lập trong nhà bởi một nhóm kỹ thuật trên toàn thế giới có trụ sở tại Torino, Russelsheim cũng như Bắc Mỹ.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Hệ thống truyền động mới nổi bật này là một phần của khoản đầu tư trị giá 4 tỷ euro của công ty vào sản phẩm cũng như phát triển hệ thống truyền động, hỗ trợ mang lại 23 sản phẩm mới cũng như 13 động cơ mới ra thị trường, ông Tim Tozer, chủ tịch của Vauxhall cũng như giám đốc điều hành . Động cơ diesel lớn mới này cực kỳ cần thiết đối với Vauxhall vì một lượng lớn máy khách đã chọn động cơ CDTI 2.0 lít.
Theo Vauxhall, điều cần thiết cho hiệu suất cải tiến của Diesel là buồng đốt được thiết kế lại, các cổng nạp lại cũng như hệ thống phun nhiên liệu mới. CDTI 2.0 lít cũng sử dụng hệ thống khử xúc tác chọn lọc blueinjection, một sự điều trị sau khi loại bỏ NOx khỏi khí thải để cung cấp lượng khí thải giống như xăng dầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *