Lễ hội tốc độ Goodwood 2019: Tin tức và hình ảnh

Lễ hội tốc độ Goodwood 2019: Tin tức và hình ảnh

Lễ hội tốc độ Goodwood 2019 là một điều đáng nhớ. Với một chủ đề tập trung vào các Kings Speed ​​Kings-Người phá vỡ kỷ lục của Motorsport, sự kiện nổi tiếng đã tôn vinh tất cả các lĩnh vực thành tích đặc biệt trong đua xe, lấy tất cả mọi thứ từ ô tô kỷ lục tốc độ đất cho đến quái vật đường đua nhanh nhất.
Sự kiện Goodwood Festival of Speed ​​2019 cũng được đánh dấu 20 năm vì Nick Heidfeld đã tuyên bố kỷ lục Hillclimb hoàn toàn tại bánh xe của McLaren MP4/13, bao gồm khóa học 1,16 dặm trong 41,6 giây. Tuy nhiên, hồ sơ của anh ta đã bị đánh bại một cách rõ ràng bởi I.D.D. R Pikes Racer hàng đầu với thời gian 39,9s.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Người giữ bản ghi Lap Nurburgring
Như thường lệ, lễ hội tốc độ lên đến đỉnh điểm trong loạt đá luân lưu Goodwood Hillclimb nổi tiếng. Trong năm 2019, trang web lễ hội đã được tân trang lại, với điểm nổi bật là một khu vực ‘đấu trường’ mới tổ chức một loạt các màn hình đóng gói hành động. MICHELIN Supercar Paddock cũng trở lại, với một siêu xe điện Koenigsegg Jesko và Dendrobium D-1.
Phòng thí nghiệm tương lai được thêm vào gần đây của Goodwood cũng đã trở lại vào năm 2019. Điều này, cùng với Paddock liếc đầu tiên, đã cho thấy các công nghệ sáng tạo nhất từ ​​thế giới hàng không vũ trụ, robot và vận tải tự trị, cùng với các dịch vụ gần đây nhất từ ​​các nhà sản xuất ô tô thế giới.
Chúng tôi đã thấy một số ô tô mới được tiết lộ tại Goodwood FOS 2019 với chiếc Mercedes-AMG A 45 Mega Hatch, Rapture Radical và Bac Mono R lần đầu tiên được trình diễn. Ngoài ra, có tất cả các loại sản xuất ô tô sản xuất của Vương quốc Anh đang đi lên đồi dọc theo phạm vi lấp lánh của những chiếc xe đua nổi tiếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *