Mitsubishi L200 mới đã trêu chọc trước khi tiếp xúc đầy đủ vào tháng 11

trước khi nó tiếp xúc chính thức vào ngày 9 tháng 11, một bức tranh trêu ghẹo mới cho chiếc xe tải bán tải Mitsubishi L200 thế hệ thứ sáu sắp tới đã được phát hành. Mặc dù đã được sản xuất trong 40 năm, dòng thiết kế L200 vẫn đang phát triển mạnh mẽ cũng như phiên bản tiếp theo sẽ có rất nhiều thứ để trực tuyến lên tới.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Sau một cái nhìn bóng tối của mặt trước mới hung hăng bị trêu chọc vào tháng 9, trong đoạn trêu ghẹo hiện tại, chúng ta có thể thấy thiết kế mới của L200 L200, bị ảnh hưởng bởi chiếc SUV Big Suv của Mitsubishi. Nó có thể chọn ra một lưới tản nhiệt được đánh bóng mịn cũng như đèn chạy ban ngày LED. Ở bên cạnh chiếc xe tải, hai nếp nhăn chạy trên mỗi vòm bánh xe, tạo ra ảo tưởng về cấu trúc cơ thể một mảnh.
• Nhận tốt nhất để có được trong năm 2018
Trong bức tranh trêu ghẹo trước đó, một không gian rộng lớn giữa môi bánh xe cũng như cạnh của lốp cho thấy hệ thống treo du lịch dài sẽ được sử dụng để bảo tồn phả hệ ngoài đường của L200. Đèn pha hẹp cũng như kiểu dáng đẹp, cho thấy sự tiến triển ra khỏi chính sách theo dạng chức năng của các L200 thế hệ trước. Đèn sương mù lớn hơn mới cũng có thể được nhìn thấy trong hình ảnh, hỗ trợ cung cấp cho đầu trước một cái nhìn cồng kềnh hơn cũng như tích cực hơn rất nhiều.
Không chỉ có L200 mới phải đối phó với các đối thủ hiện tại như Isuzu D-Max, Nissan Navara cũng như Toyota Hilux, tuy nhiên cũng vậy so với một vụ thu thập mới. Xem xét rằng thế hệ hiện tại Mitsubishi L200 đã được bán vào năm 2014, trò chơi đón đã thay đổi với sự ra đời của các nhà lãnh đạo lớp mới. Ngày càng có nhiều nhu cầu trên toàn cầu đối với nhiều thiết kế cao cấp hơn như Mercedes X-Class cũng như VW Amarok, cũng như chúng tôi cũng đã thấy sự giới thiệu của các chương trình bán tải ngoài đường hiệu suất như Ford Ranger Raptor sắp tới.
Bạn tin gì về L200 mới? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *