Ford Fiesta ST 2018 mới: Chi phí cũng như thông số kỹ thuật

Ford đã tiếp xúc với chi phí cũng như thông số kỹ thuật cho Fiesta ST mới với sách mua hàng cho Supermini nóng nhất của công ty hiện đang mở, bắt đầu từ £ 18,995 cho cơ bản Mô hình ST-1 Spec.
Điều quan trọng, điều đó ngụ ý rằng phiên bản cấp nhập cảnh của Ford New Ford đáng kể về các đối thủ như 208 GTI của Peugeot Sport cũng như Renault Clio R.S. Nó cũng chỉ nhiều hơn 1.000 bảng so với Suzuki Swift Sport mới.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Đánh giá Ford Fiesta ST 2018 mới
Đội hình ST mới phản ánh phiên bản trước của chiếc xe, với người mua đã cung cấp ba cấp độ đặc điểm kỹ thuật khác nhau cũng như thiết bị. Theo tiêu chuẩn, các phiên bản ST-1 cấp nhập cảnh trên bánh xe hợp kim 17 inch hoàn thành màu xám flash, trong khi vô lăng đáy phẳng cũng như ghế thể thao Recaro được cắt tỉa vật liệu cũng phù hợp tương tự. Điểm nổi bật của công nghệ bao gồm quản lý hành trình với chức năng giới hạn tốc độ cũng phổ biến, cùng với làn đường giữ cảnh giác cũng như hỗ trợ, đèn pha tự động, hoạt động bằng điện cũng như gương cửa nóng. Thông tin giải trí được bao gồm trong loại màn hình cảm ứng đồng bộ 6,5 inch với Apple CarPlay cũng như Android Auto, cũng như ST cơ bản được hoàn thành với các chế độ lái xe có thể lựa chọn. ST-1 chỉ được cung cấp như một mô hình ba cửa.
28

Bước nhiều như trang trí ST-2 thêm bề mặt màu đen, gia công vào bánh xe hợp kim chữ ký của xe, vẫn có kích thước 17 inch với các phiên bản 18 inch tùy chọn. Quản lý khí hậu tự động phát triển trên điều hòa không khí sổ tay của chiếc xe cơ sở, trong khi các ghế thể thao Recaro có được chi tiết màu xanh, dây an toàn màu xanh cũng như hiện đang được làm nóng. Hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng đồng bộ hóa tăng lên tám inch, mặc dù nó không có được SAT NAV. Thay vào đó, cấu hình âm thanh B & O Play 10 loa được bao gồm. Cuối cùng, giao diện điều khiển trung tâm mọc lên một tay vịn cũng như các cupholder được chiếu sáng. Đó là một £ 1.000 nhiều hơn so với mô hình cơ bản, ở mức 19.995 bảng cho phiên bản ba cửa. Năm cửa ST-2 có giá từ £ 20,645.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *