Phiên bản di sản Ford GT ’66 mới được phơi bày

Phiên bản di sản Ford GT ’66 mới được phơi bày

Ford, được dự đoán nóng bởi Supercar mới đã thuyết phục được 6.500 người bỏ tiền gửi. Tuy nhiên, nó có vẻ giống như một biến thể đặc biệt hơn nhiều sẽ được cung cấp cho năm đầu tiên sản xuất: phiên bản di sản ’66.
Như bạn có thể đã đoán, nó đã được phát triển để vinh danh chiếc xe Ford GT40 MK2 của Le Mans năm 1966, mượn chiếc áo đen được biết đến rộng rãi của Shadow Black với các sọc bạc cũng như đồ họa từ chiếc xe số hai. Cùng với công việc sơn riêng biệt, phiên bản di sản của666 cũng bao gồm các bánh xe nhôm giả mạo 20 inch, được hoàn thành trong một chiếc áo khoác bằng vàng satin. Những bánh xe này tổng cộng các sửa đổi bên ngoài được tuyên bố là cung cấp một cách giải thích hiện đại của người Hồi giáo về tay đua nổi tiếng đó.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Siêu xe tốt nhất để mua ngay bây giờ
11

Ford cũng đã thực hiện một số điều chỉnh nội thất hỗ trợ phiên bản di sản của6666 ra khỏi thói quen Ford GT. Trưởng trong số những sửa đổi này là chỗ ngồi; Các sợi carbon được sử dụng trong GT thông thường được bao phủ trong da gỗ mun cũng như chức năng chèn gối cũng như khâu riêng biệt. Da Ebony cũng xuất hiện trên bảng điều khiển, trụ cột kính chắn gió cũng như người đứng đầu của cabin.
Các điểm nhấn bằng vàng có mặt trong các n-braces ở ghế, mái chèo cũng như bảng điều khiển. Những cú ném đáng kể cho nhà vô địch Le Mans năm 1966 bao gồm vô lăng bọc da cũng như dây an toàn có hiệu ứng webbing màu xanh khác biệt.
11

Các sửa đổi nội thất nhỏ hơn khác bao gồm một tấm nhận dạng nối tiếp riêng biệt, đồ họa cửa bên trong phản ánh logo số 2 ở bên ngoài ô tô và xe tải cũng như sợi carbon đối với các cửa ra vào, vỏ không khí cũng như bảng điều khiển trung tâm. Những điểm nhấn bằng sợi carbon đối tượng bên trong phù hợp với gói chi tiết sợi carbon chủ đề ở bên ngoài.
Một phát ngôn viên của Ford đã nói với chúng tôi rằng phiên bản bị hạn chế sẽ được cung cấp ở tất cả các thị trường, bao gồm cả Vương quốc Anh, cũng như sẽ chỉ được phát triển cho năm sản xuất thiết kế 2017.
Bạn tin điều gì về Ford GT cực kỳ đặc biệt này? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *