Audi RS E-Tron GT bằng điện thuần túy mới được ra mắt với 637bhp

Một tourer lớn bằng điện thuần túy mới đã được ra mắt theo hình dạng của Audi RS E-Tron GT. Nó được tạo ra để ngồi cùng với chiếc SUV E-Tron hiện có và những chiếc xe đối thủ như Tesla Model S và Porsche Taycan. Nó sẽ có sẵn để mua từ tháng 5, với giá bắt đầu từ £ 110.950.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Hệ thống truyền động Audi RS E-Tron GT có ba động cơ điện-một cho trục trước và một cho mỗi bánh sau. Kết hợp lại, chúng cung cấp mô -men xoắn 590bhp và 830nm, mặc dù hệ thống điều khiển khởi động EV EV có thể tăng sản lượng hệ thống lên 637bhp trong thời gian ngắn. Điều đó cho thấy RS có thể chạy nước rút từ 0-62mph chỉ trong 3,3 giây và có thể đạt tốc độ tối đa hạn chế 155mph.

2021 Audi E-Tron GT mới đến với đối thủ Tesla Model S

Cũng như E-Tron GT tiêu chuẩn, RS có bộ pin 85kWh, nhưng do động cơ điện mạnh hơn rất nhiều, phạm vi tối đa EV EV giảm từ 295 dặm xuống còn 280 dặm. Tuy nhiên, nó chia sẻ cùng một kiến ​​trúc sạc, cho thấy người mua có thể sạc lại hoàn toàn hệ thống qua đêm khi sử dụng hộp treo tường nhà 11kW.
DC sạc nhanh cũng được hỗ trợ. Được cung cấp Bạn có thể truy cập bộ sạc 270kW, pin RS E-Tron GT có thể đi từ công suất phẳng đến 80 % chỉ trong 23 phút. Đó là tương đương với khoảng 62 dặm phạm vi cho mỗi năm phút sạc.
12

Để đối phó với hệ thống truyền động mạnh mẽ hơn rất nhiều, Audi đã phù hợp với RS với một loạt các cải tiến khung gầm so với E-Tron GT tiêu chuẩn. Nâng cấp bao gồm đĩa phanh phủ vonfram-carbide, calip cố định mười piston, hệ thống treo không khí thích ứng, chỉ đạo bốn bánh phía sau tinh vi hơn rất nhiều. Đĩa phanh gốm carbon cũng có thể được chỉ định là một tùy chọn bổ sung.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *