Hot Hyundais trên đường khi Bộ phận Hiệu suất của Hyundai N xác nhận

Hyundai đã tiết lộ rằng hiện đang làm việc trên ba chiếc xe hiệu suất mang nhãn hiệu N riêng biệt.
Woong-Chul Yang, Phó Chủ tịch, Namyang Research cũng như Trung tâm tiến bộ, đã xác nhận các kế hoạch khi thương hiệu tiết lộ thiết kế ECO Ioniq mới của mình cho các nhà báo ở Hàn Quốc.
Anh ấy nói: Đối với N, chúng tôi đang làm việc trên ba chiếc ô tô – i30 tiếp theo, Genesis nhỏ [đối thủ G70 BMW 3 Series] cũng như thêm một chiếc nữa.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• HYUNDAI I30 N SPY SHOTS
Những người trong cuộc cho rằng đây có thể là một chiếc coupe nhỏ, cũng như với Veloster – đã đóng hộp ở Anh – được thiết lập để bị trục xuất trên toàn cầu vào cuối tuổi thọ của nó, có vẻ như thiết kế thứ ba sẽ là một phương tiện thể thao để thay thế nó. Không rõ liệu nó sẽ là huy hiệu Hyundai hay Genesis, mặc dù cái sau dường như có nhiều khả năng hơn.
Yang nói thêm rằng i30 chắc chắn sẽ là ổ bánh trước cũng như có dưới 300bhp, khiến nó trở thành đối thủ của Ford Focus St. Một ổ đĩa bốn bánh G70 N đang được phát triển, cũng như sẽ đóng vai trò là đối thủ của những người như M3/M4.
• Hatchback nóng tốt nhất
I30 N dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào năm 2017, tuy nhiên người hâm mộ sẽ phải đối mặt với sự chờ đợi lâu dài cho hai mẫu khác không có khả năng xuất hiện trước năm 2020.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *