Sốc tại doanh số bán trước

Sốc tại doanh số bán trước

nhiều như một trong ba xe mới và doanh số bán xe tải đã được đăng ký cho các đại lý thay vì người mua chính hãng, tuyên bố giới hạn chuyên gia định giá.
Cuộc điều tra của nó đã phát hiện ra hai nhóm đại lý đã đăng ký trước 80.000 xe và xe tải giữa họ vào tháng Bảy. Một đại lý nữa đã báo cáo sự gia tăng các đăng ký bao phủ sáu phần trăm mùa thu trong doanh số xe mới và xe tải mới thực sự.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Các đại lý khó khăn sẽ thường đăng ký ô tô và xe tải trước khi đăng ký, với những thiết kế này tạo ra số liệu bán hàng giả tạo của họ để họ đạt được các mục tiêu lợi ích. Những chiếc xe và xe tải sau đó sẽ được bán với tỷ lệ chiết khấu dưới dạng cựu Demo hoặc thiết kế gần như mới-như các ví dụ của chúng tôi cho thấy.
CAP là đòi hỏi sự minh bạch trên các số liệu trước khi nhận. Một phát ngôn viên cho biết: Bí mật được giữ kín của ngành công nghiệp, tuy nhiên những ưu điểm vượt trội so với nhược điểm. Người mua nhận được tỷ lệ chiết khấu rất lớn trên gần như những chiếc xe mới, cộng với nó giữ cho các đại lý hoạt động cũng như bảo tồn nhà sản xuất cũng như các công việc của nhà cung cấp.
Cơ quan công nghiệp Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy cũng như thương nhân (SMMT) xuất bản số liệu của xe hơi và xe tải được đăng ký trước bởi các nhà sản xuất, tuy nhiên không phải bởi các đại lý. Người phát ngôn của nó nói thêm: Chúng tôi hỗ trợ sự minh bạch, tuy nhiên không có nhà nước đối với các đại lý. Mặc dù chúng tôi muốn thấy xác định thực sự của thị trường, nhưng nó rất khó khăn.
Cũng như các khoản tiết kiệm, người mua trước khi nhận được lợi thế của bảo hành xe hơi, chuyển sang chủ sở hữu mới. Ngay cả bảo đảm trọn đời 100.000 dặm của Vauxhall-thường chỉ được cung cấp cho chủ sở hữu đầu tiên-được cung cấp, cung cấp xe và xe tải đã thực hiện ít hơn 200 dặm. Tuy nhiên, một thiết kế có thể được đưa vào thời kỳ bảo đảm của nó, thậm chí được đăng ký trước một năm trước.
Có đăng ký trước một chiếc xe, đại lý cần giữ nó trong ít nhất 90 ngày trước khi nó có thể cung cấp nó. Tuy nhiên, nó có thể cố gắng cung cấp xe hơi và xe tải trực tiếp, sau đó giữ giấy V5C để trang trải khoảng thời gian – đó là bất hợp pháp.
Doanh số xe mới và xe tải tiếp tục tăng vào năm 2012. Con số cho tháng 8 đã tăng 0,1 % so với cùng kỳ, với 59.433 xe và xe tải được đăng ký. Trong số này, 27.562 rõ ràng đã đi đến người mua cá nhân. Ford Fiesta tiếp tục thống trị các bảng xếp hạng, với tư cách là người bán hàng đầu trong tháng. Thêm vào đó, 9,4 phần trăm nhiều xe và xe tải do Vương quốc Anh chế tạo đã được cung cấp so với tháng 8 năm 2011.
Làm cũng như ModelPrice Newprice Pre-RegisteredSaving
Trận đấu VW Golf TDI (12-reg với 50 dặm) £ 20,015 £ 18.000 £ 2.015
Vauxhall Corsa S (12-reg với 10 dặm) £ 11,625 £ 7,747 £ 3,878
BMW 320D SE (12-reg với 15 dặm) £ 28,080 £ 22,850 £ 5.230

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *