Jaguar F-Type đến MCLAREN

, người kế nhiệm của Jaguar F-Type sẽ nắm lấy công nghệ lai và động cơ giữa năm 2022, ô tô Express có thể tiết lộ độc quyền. Và ngoài ra, Jag có thể ra mắt phiên bản hoàn toàn bằng điện để cạnh tranh với Porsche Taycan sắp tới.
Công việc phát triển trên người kế nhiệm F-Type, đang được tiến hành, với các kỹ sư nghĩ ra một kế hoạch sẽ biến mô hình thành sản phẩm Halo của thương hiệu để cạnh tranh với McLaren và Audi Sport.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Những chiếc xe thể thao tốt nhất được bán lý tưởng ngay bây giờ
Trung tâm của kế hoạch và được các kỹ sư ưa thích là sự thay đổi từ một bố cục trước sang động cơ giữa cho chiếc xe hiệu suất. Theo các kỹ thuật viên cấp cao làm việc trong dự án, Honda NSX đang được sử dụng như một chuẩn mực cho mô hình Jaguar thế hệ tiếp theo, bởi vì rất quan trọng đối với kho vũ khí xe hơi sẽ là việc sử dụng công nghệ lai để cải thiện hiệu suất.
4

Mặc dù nó sẽ là một sự thay thế cho loại F hiện tại, sản phẩm mới có khả năng ít tương đồng với chiếc xe hiện có. Việc chuyển sang bố cục giữa động cơ sẽ cho phép Jaguar trở nên táo bạo hơn rất nhiều với tỷ lệ; Thiết kế nắp ca-pô dài và taxi của loại F hiện tại sẽ nhường chỗ cho một cái nhìn tổng thể thấp hơn, đẹp hơn, được xem trước trong các hình ảnh độc quyền của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *