New Mazda 2 tiết lộ: Những bức ảnh đầu tiên cũng như chi tiết

Supermini Mazda 2 mới (được gọi là Demio trong thị trường nhà của nó) đã chính thức tiếp xúc với sự khởi đầu của sản xuất tại nhà máy Hofu, Đông Nam của Hiroshima. Ford Fiesta cũng như đối thủ của Vauxhall Corsa gia nhập CX-5, 6 cũng như 3 là thành viên thứ tư của phương tiện mới của Mazda. Chiếc xe sản xuất, được hiển thị ngay tại đây trong thông số kỹ thuật của Nhật Bản, có một sự tương đồng nổi bật với ý tưởng Hazumi được phơi bày tại chương trình Geneva vào tháng 3, cũng như sử dụng chính xác ngôn ngữ phong cách ‘Kodo, một anh chị lớn hơn của nó – Mazda 3 hatch. Lưới tản nhiệt hình khiên phát vào đèn pha sắc nét, vòm bánh xe phình cũng như đèn hậu ngang đều được mang đến.
MAZDA 2 mới: Công nghệ nội thất
Ảnh hưởng của Mazda 3 tiếp tục ở bên trong với màn hình kiểu máy tính bảng kéo dài từ đỉnh của dấu gạch ngang, trong khi bộ ba mặt số không khí cơ bản cũng như bộ điều khiển quay theo kiểu BMW cũng như thiết kế cao cấp. Nó cũng sẽ được hưởng lợi từ hệ thống thông tin giải trí MZD liên kết hiện tại nhất của Mazda, đã được trang bị cho 3, mang lại điều hướng, điện thoại cũng như các điều khiển thích thú cùng nhau trên màn hình trung tâm. Mazda từ I-ActivSense Suite đổi mới bảo mật cũng được cung cấp, bao gồm một hệ thống cảnh báo khởi hành làn đường, Radar Cruise Management cũng như đèn pha thích ứng hoàn toàn tự động.
Mazda 2 mới: Động cơ
Các chi tiết kỹ thuật mỏng trên mặt đất ở giai đoạn này, tuy nhiên, một động cơ diesel Skyactiv 1,5 lít mới sẽ ra mắt, mà Mazda đã tuyên bố trước đây sẽ phát thải đồng hồ CO2 dưới 90g/km. Một loại xăng Skyactiv 1,5 lít cũng sẽ được sử dụng trong một loạt các đầu ra, cùng với tùy chọn sổ tay cũng như truyền tự động.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Kích thước tổng thể được dự kiến ​​sẽ phản ánh khái niệm Hazumi, được xác định dài 4.070mm, lớn 1.730mm cũng như cao 1.450mm – về cơ bản là kích thước tương tự với Fiesta năm cửa, tuy nhiên với chiều dài cơ sở dài hơn 2.585mm cho nhiều phòng bên trong.
Giá vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ khoảng 11.000 bảng. Cũng như Mazda có tham vọng cao cho người mới đến. Cảnh sát trưởng châu Âu của nó, Phil Waring nói với Automobile Express: Hiện tại chúng tôi cung cấp khoảng 24.000 trong phần B [Supermini] cũng như chúng tôi hy vọng chiếc xe mới sẽ tăng gấp đôi điều đó.
Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn tin về Mazda 2 mới trên Twitter, trên Facebook hoặc trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *