‘Nhiều người không có ngụ ý để chuyển sang xe điện’

Nó chưa hoàn toàn ở đó, nhưng lập luận lâu dài và quan trọng về biến đổi khí hậu đang đến gần cơn sốt. Các dòng bán hàng và tiếp thị được cung cấp vào đêm trước của Hội nghị biến đổi khí hậu COP26 bởi các chính trị gia hài hước vô tình, các đại diện công nghiệp kinh doanh không có doanh nhân, và các nhóm áp lực môi trường cam kết đã giống như thế này …
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Xăng, động cơ diesel và LPG để vận chuyển cá nhân, cộng với khí đốt, than và gỗ cho nhiệt nhà đều xấu. Phần một của cuộc tranh luận xanh nói rằng đây là một trong những loại nhiên liệu carbon giết người xứng đáng bị cấm hoàn toàn hoặc một phần – từ những chiếc ô tô mới và nhà của chúng ta, ít nhất là.

Ô tô điện giá cả phải chăng nhất được bán

Với niềm đam mê như nhau, cuộc tranh luận màu xanh lá cây phần hai khẳng định rằng năng lượng điện không chỉ tốt-đó là một loại nhiên liệu may mắn, cuộc sống và hành tinh mà chúng ta cần được khuyến khích hoặc bị phá hoại về mặt pháp lý khi mua xe và nhà ở của chúng ta. Tuy nhiên, làm thế nào chúng tôi dự kiến ​​sẽ mua và sử dụng các thứ khi việc cắt điện rất thường xuyên (tôi đã phải chịu đựng một ngày viết chuyên mục này, và đã được cảnh báo để chuẩn bị cho bản thân mình cho một người khác tối nay) là một vấn đề khác.
Để làm hài lòng ngành công nghiệp điện, chính phủ của chúng tôi đã dành những ngày gần đây để nhắc lại rằng những chiếc ô tô mới mà chúng tôi mua phải là trình cắm càng sớm càng tốt-nhưng đến tháng 12 năm 2029 tại mới nhất hợp pháp của họ. Trên hết, hướng dẫn không thay thế nồi hơi hiện tại của bạn bằng một phiên bản mới, hiệu quả hơn nhiều có giá từ 1.000-2.000 bảng cộng với cài đặt-điển hình là chi phí của một kỹ sư đủ điều kiện trong một hoặc hai ngày. Thay vào đó, hãy mua một máy bơm nhiệt có giá khoảng 12.000 bảng, cộng thêm nhiều ngàn để lắp đặt và xây dựng lại hệ thống sưởi trung tâm hiện tại của bạn – bộ tản nhiệt, đường ống và nhiều hơn nữa.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *