Citroen C4 và Electric E-C4 nhận được các bản cập nhật cho năm 2022

Citroen đã cung cấp cho C4 Family Hatchback một bản cập nhật cho năm 2022, với một số điều chỉnh thiết kế và phạm vi bổ sung cho biến thể điện E-C4.
Ý thức cấp nhập cảnh và cảm giác cộng với ô tô được sửa đổi bánh xe với một kết thúc màu xám nhạt, trong khi các mẫu bóng và độ bóng tối đắt hơn nhiều hiện được trang bị hợp kim ‘aeroblade’ 18 inch, với thiết kế cắt kim cương hai tông màu thay thế cho bóng tối tối -kết thúc của phiên bản đi.

Phiên bản màu đen đầu tiên của Citroen C5 Aircross được thêm vào dòng sản phẩm SUV

Màu sơn bên ngoài màu đen Obsidian đã được loại bỏ khỏi phạm vi, và đã được thay thế bằng một sắc thái mới gọi là Perla Nera Black.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Bên trong, cabin nổi bật của C4 hầu hết không thay đổi, với màn hình cảm ứng thông tin giải trí 10 inch chiếm sân khấu trung tâm trên bảng điều khiển. Nhưng nó không phải là không có công nghệ mới.
Trong số các bản cập nhật là việc bổ sung hỗ trợ Pad thông minh Citroen cho các mô hình Sense cấp nhập cảnh. Tính năng này cho phép hành khách ngồi trước gắn thiết bị máy tính bảng vào bảng điều khiển, sử dụng giá đỡ tích hợp phía trên hộp găng tay. Một bộ lọc màn hình được bao gồm trong vỏ máy tính bảng, điều này ngăn chặn tài xế bị phân tâm khi di chuyển. Túi khí chở khách đã được phát triển với hệ thống trong tâm trí và triển khai trên đỉnh núi trong trường hợp xảy ra tai nạn.
Citroen từ EV cung cấp, E-C4 Electric, đã nhận được một loạt các cải tiến kỹ thuật của người Hồi giáo và cải thiện hiệu quả để cải thiện phạm vi. Mặc dù nó vẫn giữ được cùng một pin 50kWh và con số phạm vi WLTP chính thức 217 dặm, các bản cập nhật phải thấy điện E-C4 di chuyển nhiều hơn với một khoản phí trong quá trình sử dụng trong thế giới thực.
47

Sự thay đổi cuối cùng đến dưới dạng một dòng trang trí sửa đổi. Citroen tuyên bố rằng 70% doanh số bán hàng C4 đã hướng tới đầu phạm vi vì ra mắt và vì điều này, hai mẫu xe giữa đã bị loại bỏ – Bluehdi 130 Diesel Automatic In Sense Plus Guise và Puretech 155 Automatic Automatic in Shine trang trí. Cả hai tùy chọn vẫn có sẵn với các mô hình Shine Plus. Giá cho C4 được cập nhật bắt đầu từ £ 21.310.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *