Lễ kỷ niệm tốc độ Goodwood 2013

Lễ kỷ niệm tốc độ Goodwood được thiết lập để đánh dấu kỷ niệm 20 năm theo phong cách năm nay, với một trong những bộ sưu tập xe hơi và xe tải lớn nhất từ ​​quá khứ cũng như hiện tại để tạo ra phương pháp của họ để tăng cường phương pháp của họ Hillclimb từ ngày 12 đến 14 tháng 7.
Porsche sẽ kỷ niệm 50 năm 911 với màn hình của một vài phiên bản nổi tiếng nhất trong khóa học Rally, Hillclimb cũng như theo phong cách Cartier ET Luxe Concours. Các tác phẩm điêu khắc lớn bên ngoài Goodwood Home năm nay cũng sẽ lấy cảm hứng từ 911.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Cũng sẽ có rất nhiều hành động trên Hillclimb, nhờ vào sự kiện 90 năm của Le Mans 24 giờ cũng như 60 năm Giải vô địch thế giới cho những chiếc xe thể thao. Khách có thể mong đợi được nhìn thấy các lịch sử như Jaguar D-Type, Mercedes 300SLR, Porsche 962 cùng với những người chiến thắng đương đại hơn như các nguyên mẫu Audi R18 chạy bằng diesel.
Người hâm mộ Công thức 1 đã giành được thất vọng, với bảy đội đã xác nhận họ sẽ có mặt tại chương trình. Ferrari, Red Bull, Mercedes, Lotus, Caterham, Marussia cũng như McLaren đều sẽ có xe đua và xe tải đua trên màn hình cũng như lái lên đồi.
Tương tự như vậy, sẽ có một toàn bộ xe hơi và xe tải ra mắt trong lễ kỷ niệm tốc độ bao gồm Alfa Romeo 4C, Audi RS6, Audi RS6, Toyota GT86 Roadster, Porsche Panamera E-Hybrid, Skoda Octavia VRS cũng như Lexus. HyperCar mới của McLaren, cũng sẽ có mặt tại lễ hội, cùng với chiếc xe kỷ lục tốc độ đất SSC Bloodhound, hy vọng sẽ phá vỡ hàng rào 1000mph. Peugeot cũng được thiết lập để cung cấp cho du khách một khoản tiền không thể mua chuyến đi Passanger trong chiếc xe Onyx Idea của họ.
Nó cũng như thế kỷ niệm 40 năm của Giải vô địch Rally thế giới năm nay, vì vậy Goodwood sẽ có một khóa học Rally kéo dài đặc biệt, với một trong những chiếc xe và xe tải giành chức vô địch duy nhất từ ​​mỗi năm.
Kể từ khi giới thiệu năm 1993 – nơi 25.000 người đã đến – Lễ kỷ niệm tốc độ Goodwood đã phát triển vô cùng, với du khách hiện đã đứng đầu là 150.000. Ngoài lễ hội truyền thống, diễn ra từ thứ Sáu ngày 12 tháng 7 đến Chủ nhật 14, cũng sẽ có một triển lãm xe máy di chuyển vào thứ Năm ngày 11 tháng 7, cung cấp các ổ đĩa của khách truy cập theo mọi cách của phương tiện. Thêm vào đó, RAC đã hợp tác với nhà sản xuất Anh Ariel cũng như sẽ tổ chức một cuộc thi trong đó một vị khách may mắn sẽ lái xe một chiếc Ariel Atom 3,5 lít tăng áp trị giá 34.000 bảng.

Vé cho năm nay, lễ kỷ niệm tốc độ của Good Goodwood có thể được mua thông qua www.goodwood.co.uk.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *