Các con đường của Anh bận rộn hơn so với hàng xóm của chúng tôi, cũng như nó không công bằng

Các con đường của Anh bận rộn hơn so với hàng xóm của chúng tôi, cũng như nó không công bằng

lý do bạn có cảm giác khó chịu rằng những con đường ở nước ngoài thành lập ít bị tắc nghẽn hơn chúng tôi. cũng như sau đó một số. Nói chung, đường phố của chúng tôi bị tắc nghẽn cũng như thảm họa; của họ được mở cũng như tổ chức.
Khi tập trung vào các quốc gia ‘phương Tây’ được thành lập, lớn cũng như nhỏ, giàu cũng như không giàu có, không có câu hỏi nào về Anh cũng như du khách.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Giới hạn tốc độ đường đường cao tốc cao hơn được thử nghiệm
Để khám phá một bức tranh đáng chú ý về chính xác mức độ tồi tệ của người Anh khi cung cấp một mạng lưới đường phù hợp với quy mô dân số của chúng ta, không có gì khác ngoài người hàng xóm gần nhất của chúng ta. Pháp 67 triệu cư dân được hưởng khoảng 640.000 dặm đường, nhưng 66 triệu người của chúng tôi đã chịu được một mạng lưới chỉ 263.000 dặm. Không đẹp. Không có ý nghĩa. Một cái gì đó thay đổi phải thay đổi.
Ý có 61 triệu người, tuy nhiên hơn 300.000 dặm, Tây Ban Nha chỉ là nơi chỉ có 47 triệu công dân có chung 424.000 dặm.
Trên con đường ở Scandinavia, một hẻm núi Thụy Điển 10m đơn giản trên một mạng lưới 360.000 dặm vô cùng chưa được kiểm chứng, trong khi một Finns 5m nhỏ bé được ban phước với 282.000 dặm. Vì vậy, dân số Phần Lan nhỏ hơn 90 % so với chúng ta nhưng đất nước này có hàng chục ngàn dặm so với chúng ta. Chính xác thì điều đó đã xảy ra như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *