Các khiếu nại của người hướng dẫn lái xe bất hợp pháp hiếm khi dẫn đến kết án

Các khiếu nại của người hướng dẫn lái xe bất hợp pháp hiếm khi dẫn đến kết án

chỉ hai phần trăm khiếu nại về người hướng dẫn lái xe bất hợp pháp đã dẫn đến một niềm tin trong năm năm qua, các số liệu chính thức từ Cơ quan Tiêu chuẩn Xe hơi và Xe hơi (DVSA) đã tiết lộ.
Người hướng dẫn lái xe, những người thanh toán cho các bài học được yêu cầu hợp pháp để có trình độ giảng viên lái xe được phê duyệt (ADI) hoặc là người hướng dẫn lái xe tiềm năng (PDI) trong quá trình đào tạo.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Mẹo kiểm tra lái xe thực tế: Cách chuẩn bị và vượt qua lần đầu tiên
Nhưng dữ liệu từ DVSA, chịu trách nhiệm quản lý bài kiểm tra và hướng dẫn lái xe, cho thấy có 961 khiếu nại về những người hướng dẫn không đủ tiêu chuẩn nhận thanh toán cho các bài học giữa năm tài chính 2014/15 và hôm nay, với những khiếu nại này chỉ dẫn đến 18 bản án.
Dữ liệu, thu được bởi công ty tài chính xe hơi Hippo cho thuê thông qua yêu cầu tự do thông tin, cho thấy rằng không một truy tố nào được thực hiện cho các giảng viên lái xe bất hợp pháp trong FY 2014/15, mặc dù DVSA nhận được 125 khiếu nại từ các thành viên của công chúng.
DVSA nhấn mạnh rằng nhiều khiếu nại có thể là về cùng một người hướng dẫn riêng lẻ, trong khi không có dấu hiệu nào cho thấy liệu các khiếu nại mà dữ liệu này liên quan là hợp lệ. Nhưng, vì năm tài chính 2018/19, DVSA đã chọn thực hiện các vụ truy tố cho các tội này, thay vì dựa vào cảnh sát và dịch vụ truy tố vương miện, cho thấy tổ chức có thể lo ngại về tỷ lệ kết án thấp.

Năm tài chính

Số lượng khiếu nại

Số cảnh báo cảnh sát

Số lượng tiền án

Tỷ lệ kết án

2014/15

125

2

0

0%

2015/16

235

6

4

1,7%

2016/17

217

4

7

3,2%

2017/18

182

0

1

0,54%

2018/19

202

N/a

6

2,9%

DVSA nhấn mạnh rằng có 40.000 người hướng dẫn lái xe đủ điều kiện ở Anh, thêm vào: Chúng tôi có các bước nghiêm ngặt để phát hiện gian lận và đưa người phạm tội ra công lý … có được sự hợp tác và xem các tuyên bố là một phần quan trọng của bằng chứng cần thiết cho Tránh các giảng viên lái xe bất hợp pháp không hoạt động. Vì lý do đó, DVSA khuyến khích các cá nhân tiến lên và làm việc với các nhà điều tra của chúng tôi.
Tom Preston, giám đốc điều hành của Hippo cho thuê nhận xét về những phát hiện: Từ Do tính chất của các bài học lái xe, người học đang ở một vị trí đặc biệt dễ bị ảnh hưởng, một mình trong một chiếc xe với một người lạ trong thời gian dài. Nếu một người hướng dẫn lái xe được DVSA phê duyệt, không có gì đảm bảo về sự an toàn cá nhân hoặc xe hơi.

Người học hoặc các thành viên gia đình của họ lo ngại về một người hướng dẫn lái xe bất hợp pháp có thể liên hệ với DVSA theo số 03001233248 hoặc gửi email cfi@dvsa.gov.uk
Bạn làm gì với số lượng tiền án thấp đối với những người hướng dẫn lái xe bất hợp pháp? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *