Tiếp theo Mercedes E-Class dopied

Tiếp theo Mercedes E-Class dopied

Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp gián điệp của chúng tôi đã tìm thấy một nguyên mẫu được kiểm soát nặng nề của chiếc Mercedes E-Class thế hệ tiếp theo đang trải qua thử nghiệm trên lục địa.
Cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về thân xe mới của Saloon điều hành sắp tới, cũng như mặc dù ngụy trang, nó đã loại bỏ BMW 5-series cũng như đối thủ Jaguar XF sẽ ít nhiều mang lại kích thước của mô hình hiện tại, mặc dù với Một chiều dài cơ sở dài hơn.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Sửa đổi kiểu dáng có vẻ như tuân thủ một cách tiếp cận thông thường tương tự, xây dựng dựa trên các tín hiệu phong cách lấy cảm hứng từ lớp S được thêm vào như một phần của Facelift 2012, cũng như bao gồm một lưới tản nhiệt rộng hơn, mỏng hơn cũng như các cửa hút ra.
Mặc dù vậy, Mercedes sẽ đẩy thuyền ra một nơi khác, cũng như được thiết lập để định hình E-Class với nội thất dựa trên cái được phát hiện trong C-Class mới hợp thời trang. Nó cũng sẽ chia sẻ nền tảng dẫn động cầu sau MRA nhẹ của nhà sản xuất với chiếc xe điều hành nhỏ được cập nhật. Thiết kế này là khoảng 50 % nhôm, cũng như phải hỗ trợ cắt giảm trọng lượng chung, cải thiện động lực cũng như hiệu quả.
Giống E-Class-khi một lần nữa được thiết lập để hoạt động một bất động sản, coupe cũng như cabriolet cùng với quán rượu-cũng sẽ được hưởng lợi từ một dòng động cơ sửa đổi. Một chiếc flagship AMG mới của E63 được mong đợi như là một phần của điều này, cũng như có vẻ như sẽ chia sẻ động cơ V8 4.0 lít hoàn toàn mới của AMG, một động cơ xăng tăng áp kép ra mắt trong chiếc Mercedes AMG GT sắp tới.
Bên cạnh việc xác nhận E-Class mới sẽ xuất hiện vào năm 2016, Mercedes thậm chí còn được giới thiệu nhiều hơn cũng như các chi tiết cụ thể hoàn toàn dưới sự kết thúc của thời điểm hiện tại. Chúng tôi sẽ giữ cho bạn được xuất bản càng nhiều chi tiết xuất hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *