Các thủ thuật nội thất của thế hệ tiếp theo Mercedes S-Class

Các thủ thuật nội thất của thế hệ tiếp theo Mercedes S-Class

Mercedes đã thử nghiệm với một loạt các đổi mới mới cho S-Class thế hệ tiếp theo, sẽ được bán vào năm 2018. Trong số những tiến bộ được điều tra là kiểm soát cử chỉ, 3D -Printed trang trí các mảnh, cộng với ghế một mảnh nhẹ cũng như lỗ thông hơi một mảnh. Auto tiết lộ đã nói chuyện với nhà thiết kế nội thất chính của Mercedes, Jan Kaul tại trụ sở thương hiệu tại Stuttgart Đức. Trong các hội thảo phong cách khổng lồ, Kaul đã nói chuyện với chúng tôi với các ví dụ về công việc của anh ấy cũng như chính xác cách Mercedes dự định lấy lại một kỷ lục theo dõi cho phong cách cabin wow từ Audi cũng như Tesla.
Công nghệ quản lý cử chỉ của Mercedes
Tuy nhiên, chúng tôi đang làm việc [về điều khiển cử chỉ] cho một số chức năng, tuy nhiên, việc sử dụng tín hiệu tay là không lý tưởng cho mọi thứ, Kaul giải thích bắt chước các cử chỉ tay. Ví dụ, nếu bạn đang nhập một đích đến điều hướng, điều này dễ dàng hơn nhiều với nhận dạng giọng nói hoặc menu so với cử chỉ. Tuy nhiên, đó là một cái gì đó chúng tôi đang tiếp tục làm việc, cũng như bạn sẽ thấy nó sớm. Một cái gì đó khác được thiết lập để tạo ra bước nhảy vọt từ ý tưởng đến showroom là các phụ kiện trang trí nhẹ, nhẹ. Ý tưởng Coupe S-Class từ Triển lãm xe máy Frankfurt 2013 đã sử dụng ghế một mảnh độc đáo cũng như lỗ thông hơi một mảnh để truyền đạt cảm giác đơn giản. Jan tuyên bố với một nụ cười: Những điều này sẽ đến cực kỳ sớm. Ghế [một mảnh] rất khó khăn vì chúng ta cần phải làm cho khâu cũng như da kéo dài tuổi thọ của chiếc xe, tuy nhiên các nhà thiết kế của chúng tôi đang làm việc cực kỳ chăm chỉ.
Người quản lý phong cách nội thất cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng các ghế một mảnh mỏng hơn vẫn có khả năng tích hợp hệ thống sưởi, làm mát, mát xa cũng như các chức năng sửa đổi hiện đang được sử dụng trong xe Mercedes. Các lỗ thông hơi một mảnh có thể, cũng như các chi tiết phức tạp khác như lưới loa được in 3D, làm cho chúng cứng hơn, nhẹ hơn cũng như nhanh hơn để sản xuất? Có, chắc chắn, là câu trả lời từ Kaus. Tuy nhiên, đây là một mối quan tâm của lề – chúng ta cần phải tạo ra [hàng ngàn yếu tố] để chắc chắn chất lượng cao cũng như chi phí [là khả thi].
Mercedes Virtual Mitch Binnacle
Khi được hỏi chính xác làm thế nào Mercedes sẽ phản ứng với việc Audi chuyển từ màn hình thông tin giải trí trung tâm sang một công cụ trực tuyến trong TT mới, Kaus đã nói ‘đó là điều chúng tôi sẽ xem xét, tuy nhiên chúng tôi chỉ làm mọi thứ vì điều đó lý tưởng cho chúng tôi, không phải vì các đối thủ của chúng tôi làm.” Câu trả lời chính xác tương tự được sử dụng khi chúng tôi hỏi quan điểm của Kaus, về màn hình cảm ứng 16 inch khổng lồ cách mạng Tesla, trong Saloon điện của thiết kế. Màn hình cảm ứng không phải lúc nào cũng là lựa chọn lý tưởng cho tất cả khách hàng, cũng như nó có thể nguy hiểm vì bạn cần phải rời mắt khỏi con đường. Trong Tesla, màn hình rất lớn so với một số chức năng cũng thấp [xuống bảng điều khiển]. Chúng tôi cũng đặt một mối quan tâm của khách truy cập điển hình cho KAUS-tại sao không làm cho Mercedes, khét tiếng ’màn hình kiểu máy tính bảng nổi một máy tính bảng có thể tháo rời, hoặc chỉ nhào chúng vào bảng điều khiển chính?
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Không, chúng tôi không thể [có màn hình máy tính bảng có thể tháo rời] kể từ khi an toàn, Kaus nói. Chúng tôi không thể có màn hình bị lỏng lẻo trong một tai nạn cũng như gây ra chấn thương, vì vậy nó cần phải được cố định cực kỳ chắc chắn. Tăng màn hình [phía trên bảng điều khiển] giữ nó trong tầm nhìn của người lái. Kaus tiếp tục xua tan huyền thoại rằng ‘màn hình nổi’ chỉ là một phương pháp rẻ tiền để ngăn chặn sự tích tụ ấm áp trong bảng điều khiển, cũng như màn hình MMI ‘pop-up’ của Audi, rút ​​lại vào bảng điều khiển khi không sử dụng . Chúng tôi đã có một màn hình bật lên trong C-Class [Pre Facelift] C-Class. Nó có một cơ chế cực kỳ khó khăn, cũng như không có điểm nào, vì bất cứ khi nào bạn lên xe, bạn muốn sử dụng điều hướng hoặc âm thanh nổi hoặc điện thoại – vì vậy bạn yêu cầu màn hình. Không có điểm [trong việc làm cho nó biến mất].
Quan hệ đối tác

Cần cung cấp xe của bạn?
Tìm ưu đãi tốt nhất của bạn từ hơn 4.000 đại lý cũng như cung cấp với giá thêm 1.000 bảng. Nó là dễ dàng.

Bán sản phẩm ‘Excellure’trustPilot của bạn

Mercedes S-Class luôn được đóng gói với sự đổi mới công nghệ. Những tính năng mới nào bạn muốn thấy trên phiên bản thế hệ tiếp theo? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *