Mercedes-AMG 2022 Mercedes-AMG mới được tiết lộ khi khởi động lại chiếc xe thể thao nổi tiếng

Mercedes-AMG 2022 Mercedes-AMG mới được tiết lộ khi khởi động lại chiếc xe thể thao nổi tiếng

Mercedes đã bắt đầu cho thấy rằng bạn có thể hướng dẫn một thủ thuật mới của chó cũ với một chút trợ giúp từ AMG. Và đây là kết quả: Mercedes-AMG SL mới, đã được phát triển ở Affalterbach bởi cánh hiệu suất của thương hiệu, kết hợp những chiếc xe thể thao và động lực lái của AMG với sự thoải mái và hấp dẫn sang trọng của Mercedes, theo ông chủ của AMG Philipp Schiemer.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Ít hơn một phần trăm chiếc xe được bán bởi Mercedes trên khắp thế giới là những chiếc xe thể thao vào năm 2020, chiếm 17.800 tổng doanh số hơn hai triệu. Có lẽ, sau đó, thật bất ngờ khi thấy rằng SL đã được cho một hợp đồng thuê mới khi anh chị em SLC nhỏ hơn của nó đã bị đánh bại. Nhưng Mercedes và AMG đã quay trở lại bảng vẽ với mô hình mới này, mà nó muốn định vị như một người thể thao cung cấp nhiều hơn để phù hợp với 300 SL ban đầu năm 1954.

Đánh giá mới của Mercedes SL Ride

Để đạt được điều này, AMG đã phát triển một nền tảng hoàn toàn mới cho SL có tên là Kiến trúc thể thao mô-đun (MSA), sẽ được chia sẻ với AMG GT thế hệ tiếp theo ít nhất, trong khi một số thay đổi thiết yếu đối với thiết kế của xe đã được giới thiệu, để định vị lại nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *