Mới 2021 Mercedes C-Class: Giá và thông số kỹ thuật của Vương quốc Anh được tiết lộ

Mercedes C-Class thế hệ thứ năm mới hiện có sẵn để mua ở Anh, với giá bắt đầu từ £ 38,785 cho quán rượu và £ 40,420 cho bất động sản .
Như trước đây, dòng sản phẩm của Vương quốc Anh để lại mô hình C 180 cấp nhập cảnh và khởi động với biến thể xăng bốn xi-lanh 1,5 lít 201BhP, với trang trí thể thao được giữ lại làm cấp độ thiết bị cơ sở của xe.

Đánh giá mới của Mercedes C-Class 2021

AMG Line, AMG Line Premium và AMG Line Premium Plus cũng được sử dụng từ khi ra mắt, cùng với động cơ xăng C 300 mạnh hơn rất nhiều (chỉ ở dạng saloon), cộng với động cơ diesel C 220 D và C 300 D.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

C 220 D vẫn được dự đoán là phiên bản bán chạy nhất của C-Class và cũng có sẵn ở cấp độ trang trí thể thao cơ bản hơn rất nhiều xu. Hai phiên bản lai plug-in của C-Class sẽ có sẵn vào một ngày sau đó và các phiên bản AMG nóng đang trên đường nhưng chưa được tiết lộ.
Thiết bị tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình bao gồm hệ thống thông tin thông tin thông tin màn hình cảm ứng định hướng chân dung 11,9 inch mới và bảng điều khiển kỹ thuật số 12,3 inch, trong khi ô tô thể thao cũng có đèn pha LED với hỗ trợ chùm sáng cao, điều khiển hành trình, hệ thống treo thoải mái thích ứng và sang trọng như ghế nóng như ghế nóng , Kiểm soát khí hậu hai vùng và các tính năng trợ giúp của người lái xe như Active Lane Keep Assist.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *