Lamborghini Aventador được tiết lộ cho năm 2017 với 730bhp

Lamborghini Aventador được tiết lộ cho năm 2017 với 730bhp

, Lamborghini Aventador S mới đã được tiết lộ đầy đủ, trước khi ra mắt năng động vào năm 2017. Nó sẽ thay thế Aventador hiện tại và ngồi bên dưới Aventador SV, tự hào với 730bhp từ 6.5 của nó. Động cơ -Litre v12. Trọng tâm là hiệu suất khí động học, cũng thêm một hệ thống lái bốn bánh mới để cải thiện sự nhanh nhẹn.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Trước đây bị trêu chọc bởi một video clip dài 40 giây, mô hình Aventador S mới được đặc trưng bởi thiết kế khí động học mới, hệ thống treo được phát triển lại, tăng cường sức mạnh và động lực lái mới. Huy hiệu của S S S được chuyển từ Lambos trước đây và được cho là định nghĩa một chuẩn mực mới cho thương hiệu V12 hàng đầu.
Thoạt nhìn, S trông rất giống với mô hình đi, nhưng nhìn gần hơn và bạn sẽ nhận thấy một bộ chia phía trước dài hơn được tạo ra để chuyển hướng luồng không khí để cải thiện khí động học và làm mát. Hai ống dẫn ở cản trước giảm thiểu việc tự chọn xung quanh bánh trước và tối ưu hóa dòng chảy ra phía sau.
• Siêu xe hay nhất thế giới
Ở phía sau có một bộ khuếch tán màu đen mới, giảm lực cản và tạo lực lượng xuống. Một ống xả trung tâm đáng kể với ba ống thống trị phía sau, với đèn LED dễ nhận biết và màn hình trượt bình thường. Có một cánh phía sau hoạt động, quá. Lamborghini tuyên bố những thay đổi cải thiện lực lượng xuống phía trước 130 %, trong khi hiệu quả tốc độ cao tăng 50 %.
số 8

Không phải nội dung. Lamborghini đã đại tu các thiết bị điện tử Aventador, với một hệ thống ESC được cải thiện được tạo ra để cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn đối với điều khiển lực kéo và động lực ô tô của xe. Các ông chủ nói rằng sử dụng độ bám tối đa trong mọi điều kiện, với ổ đĩa bốn bánh được hiệu chỉnh đặc biệt để cho phép nhiều năng lượng và mô-men xoắn hơn cho trục sau để cung cấp một ổ đĩa thể thao nhưng an toàn.
Các chế độ lái xe có thể tùy chỉnh cũng có tính năng, sử dụng chủ sở hữu các cài đặt Strada, Sport và Corsa bình thường, cũng như chế độ bản ngã mới. Về cơ bản là một thiết lập riêng lẻ, người lái xe có thể đặt các tiêu chí ưa thích của họ để kiểm soát lực kéo, lái và hệ thống treo. Cài đặt cho động cơ và hộp số cũng có thể tùy chỉnh.
số 8

S sẽ chạy nước rút từ 0-62mph trong 2,9 giây giống hệt nhau và đánh thẳng 217mph. Hộp số tự động bảy tốc độ vẫn còn và có thể chuyển đổi hàng chỉ trong 50 mili giây. Như trước đây, Aventador S tự hào về việc ngừng hoạt động công nghệ và xi lanh dừng, sức mạnh phụ đã dẫn đến con số CO2 cao hơn một chút là 394g/km. Chiếc ô tô trước đây phát ra 370g/km vẫn đáng báo động.

Nó được bán hiện tại có giá từ £ 225,955 (trước thuế) – gợi ý với mức giá lên tới 270.000 bảng. Chúng tôi hy vọng một chiếc Roadster của Lamborghini Aventador sẽ đến vào khóa học, có lẽ là một thời gian vào cuối năm 2017.
Aventador S sẽ là một trong những siêu xe hay nhất năm 2017? Hãy cho chúng tôi những suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *