Các bãi cát đang thay đổi nhanh chóng trong xe ô tô và kinh doanh xe tải (

Các bãi cát đang thay đổi nhanh chóng trong xe ô tô và kinh doanh xe tải (

Volvo đã gõ cửa các thương hiệu cao cấp trong một thời gian dài, tuy nhiên sự giới thiệu của chiếc SUV nhỏ XC40 mới Bây giờ được thiết lập vững chắc trong số những chiếc xe cao cấp và nhà sản xuất xe tải trên thế giới.
Dưới đây là một chiếc xe hơi và xe tải nhỏ giọt với sự mong muốn vì sự kết hợp giữa phong cách, sự đổi mới cũng như chất lượng, cộng với kế hoạch sở hữu dựa trên đăng ký sách. Nó tuân thủ ON từ Auto Hiển thị Giải thưởng XC90 cũng như các mẫu XC60, cũng như có thể sẽ cung cấp với các số sẽ khiến các đối thủ trở nên nhăn nhó.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Tự động tiết lộ kết quả công suất ổ đĩa
Vì vậy, lệnh mổ trong lĩnh vực cao cấp đang bị rung chuyển, tuy nhiên những gì xảy ra giữa các nhà sản xuất chính? Chương trình Frankfurt gần đây đã chứng minh một lần nữa rằng các thương hiệu Trung Quốc sẽ xuất hiện – cuối cùng. Trong khi đó, hai thương hiệu hiện tại đã thực sự lọt vào mắt tôi về muộn với sản phẩm cũng như các kế hoạch khiến họ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Đồng thời, một số người chơi chính dường như bị đình trệ.
Tuần này, chúng tôi đã phơi bày các kế hoạch của Skoda, để tạo ra một chiếc SUV nóng có tính khí hóa. Sự gia tăng của Skoda, từ lâu đã được ghi nhận trong Auto Express, tuy nhiên điều thực sự đáng kể là chính xác như thế nào thương hiệu hiện đang được kích hoạt để lãnh đạo Tập đoàn Volkswagen ở một số khu vực – có lẽ là một bước đi khôn ngoan khi thương hiệu chính của nhóm vẫn còn hơi được coi thường.
Tương tự chỗ ngồi. Người quản lý Luca de Meo đã phơi bày kế hoạch cho chỗ ngồi để dẫn đầu về đổi mới – một trong những chiến trường lớn nhất trong thế giới xe hơi và xe tải ngày nay. Chúng tôi muốn giành chiến thắng trên những chiếc xe được liên kết, anh ấy nói với tôi. Những chiếc xe và xe tải sẽ là nền tảng công nghệ tiếp theo sau điện thoại di động.
SEAT đã đánh cắp một cuộc tuần hành trên các đối thủ với tích hợp Amazon Alexa, trong khi Leon tiếp theo sẽ ra mắt nhóm thông tin thông tin mới. Tốc độ sửa đổi trong ô tô và kinh doanh xe tải rất điên cuồng, cụm từ mà bạn đã ngủ, bạn mất đi, chưa bao giờ được áp dụng nhiều hơn.
Bạn có tin rằng Volvo có thể lật đổ những người như Volkswagen để bán hàng không? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các ý kiến ​​dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *