Chiếc SUV Cadillac điện hoàn toàn mới được xem trước tại Detroit Motor Show

Cadillac đã phát hành tin tức lớn vào đêm trước của Detroit Motor Show 2019, bằng cách xem trước một chiếc SUV hoàn toàn điện do ra mắt vào năm 2021.
Đối thủ Tesla Model X không tên đã được thể hiện dưới dạng khái niệm trước chương trình quê hương của nó. Khi nó được bán, nó sẽ là sản phẩm GM đầu tiên sử dụng nền tảng BEV3 sắp tới của nhóm, hiện đang được phát triển cho các phương tiện điện GM thế hệ tiếp theo và với phạm vi hơn 300 dặm trên một lần sạc được nhắm mục tiêu.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Detroit Motor Show 2019: Xem trước
GM trước đây đã thông báo rằng Cadillac sẽ là thương hiệu xe điện chính của nó, nhưng Marque sẽ tập trung vào việc ra mắt chiếc crossover XT6 mới, một chiếc Escalade mới và một chiếc xe hiệu suất sắp tới của Hồi giáo trong vài năm tới, trước khi chiếc SUV điện hạ cánh trước năm 2021.
Cadillac nói rằng kiến ​​trúc BEV3 rất linh hoạt, xác nhận tính mô-đun tích hợp sẽ cho phép công ty thiết kế và phát triển những chiếc xe mới trên nền tảng điện trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.
Thương hiệu này đã xác nhận rằng, một loạt các phong cách cơ thể khác nhau sẽ được quay ra khỏi BEV3, do đó, crossover điện nhỏ hơn và quán rượu cho thị trường Mỹ là không thể tránh khỏi. Cadillac cũng nói rằng EV sử dụng BEV3 có thể được cấu hình để là phía trước, phía sau hoặc tất cả các bánh xe, trong khi đầu ra pin có thể được thay đổi để phù hợp với nhu cầu và giá cả của khách hàng.
Bây giờ đọc đánh giá của chúng tôi về đối thủ cạnh tranh EV mới nhất của châu Âu: Audi E-tron hoàn toàn mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *