2022 Citroen C5 X mới: Chi phí của Vương quốc Anh cũng như thông số kỹ thuật được phơi bày

Thiết kế hàng đầu mới của Citroen C5 X hiện đang được bán, với chi phí bắt đầu từ £ 26,490. Đội hình bao gồm ba cấp độ trang trí, cũng như tùy chọn xăng tinh khiết hoặc năng lượng hybrid plug-in.
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, việc sử dụng bảng tên C5 là một khó khăn để quấn đầu bạn. C5 X là thế giới bên cạnh đặc tính thực tế hơn của SUV Aircross C5 cũng như được định vị là có phần cao hơn rất nhiều, nhờ vào bề mặt sạch hơn cũng như nội thất thanh lịch tối giản.

Citroen E-C4 Sense cấp nhập cảnh mới được giới thiệu có giá từ £ 28,495

Tuy nhiên, C5 X chia sẻ nền tảng EMP2 của nó, ngoài ra còn có thể sử dụng xăng cũng như hệ thống hybrid cắm điện, với Aircross C5 (và, thực sự, các thành viên lớn hơn khác ở phía PSA của nhóm Stellantis).
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Việc đặt tên được giải thích tốt nhất bởi Giám đốc điều hành Citroen Vincent Cobée, người đã nói với chúng tôi: Hồi Chúng tôi đã có rất nhiều ô tô lưu diễn trong quá khứ có tên là C5. Chúng tôi thấy đây là một ưu đãi đáng yêu, chủ nghĩa khoái lạc, không phải là một ưu đãi cao cấp-đó là một giấc mơ mà bạn có thể có.
Tư duy đó được thể hiện trong giá cả. Chi phí khởi đầu của C5 X, £ 26,490 kéo dài lên tới 38.650 bảng cho phiên bản hybrid plug-in trong thông số kỹ thuật hàng đầu, cũng như bạn có được một chiếc xe hơi và xe tải dài hơn Peugeot 508 SW ở mức 4.805mm. Chiều dài cơ sở ngắn hơn một chút, mặc dù, ở mức 2.785mm.
New 2022 Citroen C5 X: Phong cách cũng như nội thất
Trọng tâm của Citroen, cho C5 X là rộng rãi, cả trong cabin cũng như đôi giày 545 lít (một lần nữa, có phần lớn hơn so với 508 SW,). Gấp xuống ghế sau cũng như con số đó phình ra tới 1.640 lít, mà các trạng thái Citroen là đủ diện tích cho máy giặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *