Các tính năng mới cho ứng dụng Mini Connected

Các tính năng mới cho ứng dụng Mini Connected

Ứng dụng được kết nối Mini-được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010-đã được khởi chạy lại để làm trọng tâm của nó hơn nữa vào các chức năng liên quan đến lái xe.
Ứng dụng điện thoại thông minh được cập nhật sẽ có một hệ thống mới có tên ‘Mini Streetwise, cung cấp lịch được cải tiến và tương tác tìm kiếm trực tuyến giữa điện thoại và mini của bạn, và cũng cho phép các trình điều khiển truy cập thêm thông tin cụ thể cho xe của họ.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Ứng dụng lưu lượng truy cập tốt nhất cho iPhone và Android
Mini Streetwise, kết hợp chức năng xe hơi SAT-NAV và dữ liệu lái xe cá nhân (hồ sơ của các hành trình trong quá khứ, như thời gian hành trình và mức tiêu thụ nhiên liệu) để cung cấp một tuyến đường được đề xuất trên điện thoại của họ trước khi họ lên xe. Khi điện thoại được kết nối, tuyến đường này được tự động chuyển sang hệ thống điều hướng.
Hàm lịch đã được tích hợp vào hệ thống thông tin giải trí mini để cho phép người dùng đồng bộ hóa các sự kiện lịch từ điện thoại thông minh của họ vào xe, có nghĩa là tất cả các cuộc hẹn và danh sách việc cần làm hiện có thể được trình bày trên màn hình trung tâm xe. Các địa chỉ được đính kèm với các sự kiện lịch có thể được sử dụng nhanh chóng bởi hệ thống định vị xe hơi để tạo ra các tuyến đường.
Chức năng tìm kiếm trực tuyến cũng đã được cải thiện để cho phép người lái tìm kiếm các địa điểm và địa chỉ từ xe. Một lần nữa, chúng có thể được sử dụng để tạo một tuyến đường cho trình điều khiển, trong khi các cuộc gọi điện thoại cũng có thể được thực hiện trực tiếp từ tính năng này.
Ứng dụng dụng cụ thể thao mới có thể được sử dụng trong màn hình trung tâm mini để trình bày dữ liệu động cơ thời gian thực, chẳng hạn như tốc độ REV, nhiệt độ động cơ và đầu ra động cơ hiện tại. Điều này được đi kèm với máy đo lực, một ứng dụng cung cấp cho người lái một màn hình đồ họa của tất cả các lực tăng tốc tác động lên xe. Các ứng dụng trong xe này được cài đặt thông qua chính ứng dụng được kết nối điện thoại thông minh.
• Ứng dụng kiểm tra lý thuyết tốt nhất
Một tính năng mới khác mà bản cập nhật này mang lại là khả năng xác định vị trí mini của bạn – và cũng tạo ra một tuyến đường đến nó từ vị trí hiện tại của bạn.
Ứng dụng Mini Connected được cập nhật sẽ có sẵn để tải xuống từ giữa tháng 8 năm 2015, trên cả Apple App Store và Google Play.
Bây giờ đọc đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về mini hatch hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *