Xe pin nhiên liệu hydro của Toyota được gọi là Mirai

Xe pin nhiên liệu hydro của Toyota được gọi là Mirai

Tương lai tại Toyota trông tươi sáng, cũng như nó được gọi là ‘Mirai’. Đó là tên chính thức cho chiếc xe di truyền hydro mới của công ty-một đối thủ saloon bốn cửa cho sự rõ ràng của Honda FCX.
Hoàn thành hàng triệu dặm theo dõi cũng như 10 năm thử nghiệm đường ấn tượng trong tất cả các loại thời tiết, Mirai cuối cùng đã sẵn sàng sản xuất. Bất chấp sự rõ ràng của FCX xuất hiện trên các con đường ở California hơn năm năm trước, nó đã bị giữ lại từ bất cứ điều gì khác ngoài việc cho thuê công cộng bị hạn chế kể từ khi thiếu cơ sở hạ tầng nhiên liệu.
Nhưng khi đầu tư vào các trạm làm đầy hydro, đặc biệt là ở Anh, bây giờ là thời điểm tốt hơn nhiều để cả hai nhà sản xuất có các thiết kế sẵn sàng sản xuất trong dòng sản phẩm của họ.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Toyota sẽ giới thiệu Mirai ở Nhật Bản vào ngày mai, trước khi nó được bán ở đó vào tháng Tư. Những chiếc xe và xe tải sau đó sẽ ra mắt ở châu Âu cũng như Mỹ vào giữa năm tới.
Chi tiết về quán rượu bốn cửa cho đến nay rất khan hiếm, tuy nhiên Toyota đã xác minh Mirai có thể xử lý 300 dặm trên một bể chứa hydro, cũng như có thể được tiếp nhiên liệu trong một chút như năm phút. Như trước đây, việc xả duy nhất từ ​​động lực hydro là hơi nước.
3

Sản lượng điện được đồn đại là khoảng 135bhp – gần như tương tự như FCX của Honda cũng như tương tự như một quán rượu gia đình thông thường. Xe tăng đôi 700bar áp suất cao của hydro vẫn tương tự như các nguyên mẫu được thấy ở Las Vegas vào đầu năm nay.
Giá tại Nhật Bản dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ khoảng 45.000 bảng, tuy nhiên Toyota đang chờ đợi để nghe liệu chính phủ Anh có cung cấp tiền trợ cấp tương tự cho ô tô và xe tải điện trước khi xác nhận chính xác người mới sẽ chi phí ở đây.
Bạn tin gì về nỗ lực hydro mới nhất của Toyota? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các ý kiến ​​dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *