Porsche 911 GT2 RS CLUBSPORT 25 mới theo dõi 25 Phiên bản đặc biệt được ra mắt

Porsche 911 GT2 RS CLUBSPORT 25 mới theo dõi 25 Phiên bản đặc biệt được ra mắt

Porsche đã tiết lộ một phiên bản theo dõi, chỉ được sửa đổi rộng rãi của 911 GT2 RS. Được gọi là Câu lạc bộ 25, phiên bản đặc biệt đã được xây dựng để kỷ niệm 25 năm Manthey Racing-một đội đua thuộc sở hữu của Porsche cạnh tranh với GT3 và GTE-Spec 911.
Dựa trên mô hình thế hệ 991 ra, Clubsport 25 có hiệu suất phồng rộp của GT2 RS lên một tầm cao mới, với lựa chọn nâng cấp cơ học và aero bespoke.

Porsche 911 GT2 RS Sets New Nurburgring Product

Động cơ sáu bộ xoắn phẳng tăng áp kép 3,8 lít không thay đổi so với xe cơ sở và gửi 690bhp đến bánh sau thông qua hộp số PDK bảy tốc độ. Tuy nhiên, phần còn lại của ô tô đã nhận được một phần lớn, bắt đầu với một gói aero được làm lại.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Mặt trước của Câu lạc bộ 25 đã được thiết kế lại hoàn toàn để cải thiện việc làm mát và thêm lực lượng xuống. Ghép phía trước có bộ chia sợi carbon lớn và Canards để có nhiều độ bám aero hơn, trong khi bộ tản nhiệt được gắn ở trung tâm cung cấp làm mát động cơ tốt hơn.
Thiết lập này cũng cho phép loại bỏ hai bộ tản nhiệt ở hai bên của lưới tản nhiệt phía trước, tạo đường cho các ống làm mát phanh. Các lỗ thông hơi của nắp ca -pô, lấy cảm hứng từ tay đua Manthey Lau GT3 R, giúp kênh không khí nóng qua hệ thống lợp và đến cánh phía sau, và một ống dẫn NACA trung tâm nhỏ cung cấp thông gió cabin. Đèn pha đua công suất cao cũng có tính năng.
6

Ở những nơi khác, các khe hở dọc lớn phía sau bánh trước trích xuất không khí áp suất cao để tăng thêm lực lượng, và gương cửa sợi carbon được tối ưu hóa trên không Đầu vào không khí, và các vòm bánh xe đã phát triển để phù hợp với một đường đua lớn hơn.
Ở phía sau, GT2 RS CLUBSPORT 25 áp dụng một cánh sau mới, lớn hơn với các hỗ trợ ‘Swan-cổ, như được tìm thấy trên GT3 gần đây nhất. Bàn sau hiện có một tên vịt rộng, mũ trùm đầu và các lỗ thông hơi bổ sung, cải thiện luồng không khí xung quanh khoang động cơ.
Cắt bội thấp hơn cũng đã được mở rộng với bộ khuếch tán được thiết kế lại và hệ thống ống xả mới, có các ống xả súng lục tập trung. Một đèn mưa, mượn từ chiếc xe 992 GT3 Cup, đã được tích hợp vào cản sau.
Sơ đồ sơn của ô tô được lấy cảm hứng từ máy Manthey từ GT3 R, với một số điểm nhấn màu xanh lá cây vẽ từ màu xanh lá cây và màu vàng của đối tác giành chiến thắng trong cuộc đua.

Dưới da, GT2 RS Clubsport 25 có chung các bộ phận treo với chiếc xe Tribute 935 của Porsche, cũng dựa trên GT2 R. Bánh xe đua khóa trung tâm cũng đã được trang bị, cùng với các hệ thống điều khiển điện tử 935, vô lăng bằng sợi carbon và lồng cuộn FIA-spec.
Câu lạc bộ 25 phiên bản đặc biệt chỉ giới hạn ở 30 đơn vị, mỗi chiếc có giá từ € 525.000 – tương đương với tỷ giá hối đoái hiện tại đến giá khoảng 447.000 bảng.
Bấm vào đây để xem danh sách những chiếc xe theo dõi tốt nhất của chúng tôi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *