“Chi phí R & D tản lượng bằng mắt thực sự có thể trả hết”

“Chi phí R & D tản lượng bằng mắt thực sự có thể trả hết”

Chính xác thời gian, công sức cũng như tiền làm việc thuộc sở hữu công cộng cũng như các nhà sản xuất yếu tố đầu tư vào nghiên cứu cũng như tiến bộ sẽ dẫn đến việc khách hàng nhận được Tốt hơn, an toàn hơn, các phương tiện tiên tiến, hàng đầu?
Phản hồi ngắn là, vào năm 2015, khoảng 78 tỷ bảng đã được chi tiêu trong lĩnh vực này. Ít nhất, đó là con số từ PWC chuyên nghiệp tiền tệ.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Volkswagen đã đầu tư nhiều nhất vào R & D năm ngoái, ở mức 10,9 tỷ bảng. Đó là cam kết với nguyên nhân. cũng như nó cũng giống như con số tích hợp cho GM cũng như Ford. Toyota đứng thứ hai sau VW, có giá 6,6 tỷ bảng ấn tượng, với Mercedes (5,5 tỷ bảng Anh) GM (5,3 tỷ bảng Anh) cũng như Ford (5 tỷ bảng) hoàn thành top năm. Honda cũng như BMW cũng ở ngay trên đó (4 tỷ bảng Anh), cũng như Nissan (3,3 tỷ bảng Anh).
• Volkswagen golf mk8 để nhẹ hơn cũng như xanh hơn
Denso (2,6 tỷ bảng Anh) cũng như Fiat/Chrysler (2,4 tỷ bảng Anh) lọt vào top 10, cũng như điều này là đáng ngạc nhiên. Trước đây là một nhà sản xuất yếu tố đơn giản, mặc dù có một bởi Toyota Industries. Cũng như thành thật mà nói, tôi đã không tin rằng sau này – Fiat/Chrysler/Jeep đôi khi dễ bay hơi – rất phong phú để đầu tư 2,4 tỷ bảng vào R & D năm ngoái.
Bên ngoài Top 10 đó, SAIC là một người cần xem vì nó có chi phí nhiều hơn cho nghiên cứu cũng như sự tiến bộ so với nhiều đối thủ làm cho chiếc xe nổi tiếng của nó trên khắp thế giới. Những người như Hyundai cũng như Kia chắc chắn nên đánh bại công ty Trung Quốc trong bộ phận này. Rõ ràng, họ không.
Tyre cũng như các bộ phận kinh doanh như Continental cũng như Aisin Seiki (con gái kinh doanh của Toyota) cũng đã đưa một số nhà sản xuất xe tên nhà lớn, thương hại khi nói đến chi tiêu R & D vào năm ngoái.
Nhưng liệu chi phí tưới mắt trong lĩnh vực này có thực sự được đền đáp không? Nhiều sản phẩm tốt từ nhóm VW cũng như chuồng ngựa Toyota cho thấy nó có. Đây là hai người chi tiêu lớn nhất năm 2015 cũng như những năm trước, cũng như thực tế khó chịu (đối với các đối thủ của họ) là người khổng lồ Đức cũng như người Nhật phải chịu trách nhiệm cho một số phương tiện tốt nhất của thời kỳ vận động hiện đại. Lên! cũng như golf (chỉ phiên bản xăng dầu!) A4 cũng như R8, Superb, Leon, Mirai cũng như mới xấu xí mới nhất, tuy nhiên xuất sắc Prius hoàn toàn chứng minh điểm.
Video liên quan từ Autovia

Kia Ev9 sẽ đến vào năm tới: Walkaround | Tự động thể hiện

Phát video

Kia Ev9 sẽ đến vào năm tới: Walkaround | Tự động thể hiện

30/03/22

Lotus Eletre sắp sửa đổi trò chơi | …

29/03/22

Lén lút lái chiếc Nissan Ariya hoàn toàn mới – 4K …

25/03/22

Porsche 718 Cayman GT4 RS: Vòng xe tốt nhất mà tôi đã …

21/03/22

Cách mua Audi A1 được sử dụng tốt nhất với Vicki Butler …

16/03/22

Citroen Ami Buggy: AMI thậm chí còn kỳ lạ! | …

01/03/22

Chỉ đến khi bạn lái tất cả, trong các vỏ bọc khác nhau, chúng mới phơi bày bản thân về những gì chúng là: một vài trong số những chiếc xe lớn nhất được bán ngày hôm nay. Cũng như họ không có giá một cách vô lý … mặc dù sự thật là những người sáng tạo của họ đã chi hàng tỷ đồng nghiên cứu cũng như thiết lập chúng. Chỉ cần biết ơn – cũng như sau đó một số – mà họ đã làm.
Bạn có tin rằng các ngân sách R & D kinh doanh này được chi tiêu tốt? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *