New Limited Ford Fiesta St Edition được ra mắt

Ford đã mở rộng dòng sản phẩm Fiesta St, với một mô hình phiên bản giới hạn mới mà công ty cho biết đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các đầu xăng phù hợp.
Phiên bản đặc biệt Fiesta St có một loạt các điều chỉnh khung gầm và một vài điều chỉnh mỹ phẩm. Sản xuất của Anh sẽ được giới hạn chỉ 300 chiếc, mỗi chiếc có giá 27.075 bảng.

Top 10 hatchback nóng tốt nhất để mua 2022

Ford bắt đầu bằng cách phát triển các hệ thống treo Fiesta St, tiêu chuẩn cho các cuộn dây có thể điều chỉnh thủ công hai chiều, có các cài đặt có thể cấu hình cho cả độ cứng và độ hồi phục. Chiều cao của phiên bản đặc biệt, cũng thấp hơn so với hatchback nóng tiêu chuẩn bằng 15mm ở phía trước và 10 mm ở phía sau.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Người mua cũng có được một bộ bánh xe hợp kim 18 inch hình dạng dòng chảy mới, mà Ford cho biết các shaves tám kg từ trọng lượng lề đường hatchback nóng. Hộp số cẩm nang sáu tốc độ ST ST và vi sai trượt giới hạn QUIFE cũng đã được chuyển qua.
18

Phiên bản đặc biệt Fiesta St được trang bị động cơ xăng ba xi-lanh 1,5 lít tăng áp, sản xuất 197bhp và mô-men xoắn 290nm. Ford cho biết động cơ sẽ cung cấp thời gian 06262mph là 6,5 giây và tốc độ tối đa là 143mph.
Cũng có một vài điều chỉnh mỹ phẩm, bao gồm cả lớp sơn màu xanh Azura độc đáo, ánh sáng vũng đèn LED thương hiệu Stranded và sự thay thế màu đen bóng cho lưới tản nhiệt của xe, bộ khuếch tán phía sau, cánh lướt gió và huy hiệu.
Bên trong, người mua có được một thiết bị hiệu ứng sợi carbon mới, phần trang trí bảng điều khiển bằng sợi carbon giả và nút khởi động màu đỏ độc đáo. Giống như mô hình tiêu chuẩn, có một tay lái đáy phẳng, một chiếc bánh răng bằng da và ghế thể thao Recaro mang nhãn hiệu.
Bấm vào đây để xem xét của chúng tôi về tiêu chuẩn Ford Fiesta St …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *