Vauxhall Grandland X Hybrid4 mới đến Frankfurt

Vauxhall Grandland X Hybrid4 mới đến Frankfurt

Giá Vương quốc Anh cho chiếc Vauxhall Grandland X Hybrid4 mới – chiếc SUV Hybrid Plug -in đầu tiên của thương hiệu Anh – đã được tiết lộ. Nó có sẵn để mua ngay bây giờ, có giá từ 35.590 bảng, với việc giao hàng đầu tiên vào tháng 1 năm 2020.
Ba phiên bản của SUV topping phạm vi mới đã được xác nhận. Đó là giá 35.590 bảng xác định dành cho phiên bản dịch vụ Phiên bản Premium của chiếc xe, trong khi các mẫu SRI NAV và Elite Nav có giá tương ứng 40.300 bảng và £ 45,450.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• SUV hybrid tốt nhất đang được bán
Hệ thống truyền động của Grandland X Hybrid4 bao gồm động cơ xăng bốn xi-lanh tăng áp 197bhp 1.6 lít và một cặp động cơ điện (một cho trục trước và một cho phía sau), dẫn đến đầu ra hệ thống kết hợp là 296bhp và 450nm mô-men xoắn.
15

Động cơ đốt cung cấp sức mạnh của nó cho các bánh trước bằng hộp số tự động tám cấp, trong khi động cơ điện gắn phía sau cung cấp cho Grandland X Hybrid4 với hệ dẫn động tất cả các bánh. Do đó, chạy nước rút từ 0 trận62mph mất 6,5 giây, trong khi tốc độ tối đa đứng ở tốc độ 136mph, hoặc 83mph ở chế độ điện đầy đủ.
Sức mạnh cho động cơ điện được cung cấp bởi pin lithium-ion 13,2kWh, mang lại cho Grandland một phạm vi hoàn toàn bằng điện 32 dặm. Pin có thể được sạc lại trong hai giờ bằng bộ sạc 6,6kW tùy chọn, trong khi Vauxhall cũng sẽ cung cấp hộp treo tường 7,4kW cho nhà. Một dây sạc 3,3kW được bao gồm.
Cũng như chế độ phát xạ bằng không, người lái xe có thể lựa chọn bốn cài đặt hệ thống truyền động bổ sung. Chế độ thể thao tối đa hóa sản lượng điện từ cả động cơ đốt và động cơ điện; Chế độ lai cung cấp hiệu quả tối ưu từ hệ thống PHEV; Chế độ lái xe bốn bánh, tuyên bố cung cấp hiệu suất off-road tốt hơn, trong khi chế độ sóng điện tử, bảo lưu tới 12 dặm phạm vi điện để sử dụng khi kết thúc hành trình.
Để đánh dấu nó trong phạm vi Grandland X, PHEV có nắp ca -pô màu đen đặc biệt – nhưng người mua có thể chỉ định một phương án thay thế có màu cơ thể như một tùy chọn miễn phí.
Cuối năm nay, Grandland X Hybrid4 sẽ được tham gia bởi một Vauxhall Corsa mới, hoàn toàn bằng điện. Điều này sẽ được theo sau bởi các biến thể hoàn toàn bằng điện của Vivaro Life MPV và Vivaro Van mới, cũng như là sự kế thừa của Crossover Mokka X.

Nhấn vào đây cho tất cả các hiện tại từ Triển lãm động cơ Frankfurt 2019 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *