Pháp để kết thúc doanh số bán hàng của động cơ diesel và xăng dầu vào năm 2040

Pháp sẽ kết thúc tất cả doanh số bán xăng và diesel vào năm 2040, bộ trưởng môi trường mới của nó, Nicolas Hulot tuyên bố.
Các kế hoạch là một phần của tham vọng mới của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, trong việc làm cho Pháp carbon trung lập vào năm 2050. Trong một hội nghị môi trường hôm nay, Hulot cho biết, chúng tôi sẽ thông báo về việc bán xăng và ô tô diesel vào năm 2040.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Mở rộng vùng không khí sạch có thể thấy những chiếc ô tô diesel được tính phí để vào các thành phố của Vương quốc Anh
Tuy nhiên, Hulot đã không xác định được nếu điều này có nghĩa là lệnh cấm bán xe xăng và diesel, và kế hoạch sẽ được thực hiện như thế nào. Bộ trưởng cũng thất bại trong việc làm rõ liệu các kế hoạch có bao gồm các phương tiện lai hay không.
Tin tức được đưa ra chỉ một ngày sau khi nhà sản xuất ô tô Thụy Điển Volvo thông báo rằng họ sẽ không còn ra mắt ô tô mới chỉ được cung cấp bởi các động cơ đốt trong, mà là với công nghệ hybrid và công nghệ điện trên tàu.
Pháp tái định cư để kết thúc doanh số bán hàng dầu diesel và xăng dầu vào năm 2040 sẽ nhấn mạnh nhiều hơn cho Renault, Peugeot và Citroen – các nhà sản xuất ô tô đều thuộc sở hữu một phần của nhà nước – để theo đuổi các mô hình hybrid và điện trong tương lai. Trong bài phát biểu của mình, Hulot cho biết mục tiêu sẽ áp đặt mối quan tâm “nặng nề” đối với các nhà sản xuất ô tô trong nước.
Ở Anh, việc đăng ký xe điện và xe cắm điện đủ điều kiện nhận khoản trợ cấp ô tô cắm điện gần đây đã vượt qua mốc 100.000.
Một lệnh cấm tương tự sẽ hoạt động ở Anh? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các bình luận dưới đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *