DS 4 mới được đặt thành đối thủ Audi A3 & BMW 1 Series

DS 4 mới được đặt thành đối thủ Audi A3 & BMW 1 Series

DS, thương hiệu chị em cao cấp non trẻ của Citroen và Peugeot, đã tiết lộ DS 4. Nó đã được tiết lộ song song với DS 4 Phong cách Crossover mới , ngụ ý ô tô bây giờ có hai kiểu cơ thể riêng biệt.
Nhiều sự khác biệt nổi bật giữa DS cũ và mới là chiếc mũi mới – rất giống nhau về thiết kế với DS 5 mới, có lưới tản nhiệt rộng, thẳng đứng được bao quanh bởi Chrome DS Wings, với logo DS phổ biến ở trung tâm.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Như đang trở thành định vị DS 4, với tư cách là một hatch compact cao cấp để cạnh tranh với loạt Audi A3 và BMW 1, các đèn pha mới có một số chi tiết công nghệ và công nghệ tiên tiến phức tạp. Có 84 đèn LED trong đèn chạy ban ngày, trong khi các đèn LED cuộn được sử dụng cho các chỉ số.
9

Các xenon chính là thích ứng, theo chỉ đạo để thắp sáng một góc cho thấy nơi bạn sẽ đi chứ không phải là nơi bạn không – đây là một cái gật đầu khác với DS ban đầu, đây là chiếc ô tô đầu tiên sử dụng đèn pha thích ứng. Thấp ở phía trước là LED Foglamp cũng thắp sáng để cung cấp thêm hỗ trợ vào cua.
Mọi chi tiết trên mô hình mới được gọi là cao cấp của nhà thiết kế trưởng Bernard Germain và Quản lý sản phẩm DS 4 Uberto Gavazzi. Gavazzi cho biết, chúng tôi đã có công nghệ tiên tiến hơn nhiều trên ô tô này và chúng tôi đã thêm sự tinh tế cực đoan vào từng chi tiết thiết kế, Gavazzi nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *