Chiếc xe tải gói phẳng đầu tiên của thế giới để mang lại khả năng di chuyển cho các quốc gia đang phát triển

Chiếc xe tải gói phẳng đầu tiên của thế giới để mang lại khả năng di chuyển cho các quốc gia đang phát triển

đưa xe hơi vào các quốc gia đang phát triển đi kèm với các vấn đề của nó, nhưng con bò, từ số lượng xe toàn cầu (GVT) có thể là giải pháp. Nó có một chiếc xe tải gồ ghề, đa năng, đủ mạnh để đối phó với những con đường tồi tệ nhất nhưng chi phí thấp và đủ dễ dàng để được chế tạo và duy trì bởi bất kỳ ai.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Con bò là tầm nhìn của Ngài Torquil Norman, người đã thành lập GVT năm năm trước. Nó quay trở lại dự án ‘Châu Phi của thập niên 1980, đã đưa Citroen 2CV Mechanicals và một chiếc ván ép ván ép bền bỉ, nhằm mục đích mang lại sự di chuyển cho môi trường nghiêm trọng ở các nước đang phát triển. Ox bắn cho cùng một mục tiêu, nhưng thực hiện nó theo một cách rất khác.
• 4×4 tốt nhất và những người đi đường
Con bò đặt mình sang một bên nhờ cấu trúc ‘phẳng của nó. Điều này cho phép chiếc xe gập vào chính nó, tạo ra một gói nhỏ gọn có thể được vận chuyển dễ dàng hơn nhiều trên toàn thế giới. Sáu chiếc xe bò có thể được vận chuyển bên trong một container vận chuyển duy nhất, giảm chi phí ở cả hai đầu.
38

Nó cũng tạo ra việc làm ở quốc gia đích, nơi các công ty địa phương sẽ được tuyển dụng để lắp ráp và duy trì các phương tiện đã hoàn thành. Một con bò có thể được đặt với nhau trong khoảng 12 giờ bởi ba người lành nghề.
Toàn bộ thiết kế Ox Ox phù hợp với các quốc gia nơi nó sẽ kết thúc. Chiếc xe là xe hai bánh, vì những thứ đơn giản, nhưng rất nhiều giải phóng mặt bằng, lốp xe chunky và hệ thống treo độc lập đảm bảo nó có thể tiếp tục đi trên địa hình gồ ghề nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *